Nước súc miệng AP 24 Anti-Plaque Fluoride Mouthwash

Nước súc miệng AP 24 Anti-Plaque Flouride Mouthwash với công nghệ AP-24 được cấp bằng sáng chế và không chứa cồn độc hại. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp sạch răng miệng và hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Hãy cùng Mỹ phẩm Nuskin tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tuyệt vời trong bài viết này nhé.

Hãy Trải nghiệm thử sản phẩm để thấy được độ hiệu quả của Nước súc miệng AP-24 Anti-Plaque Flouride Mouthwash của Nu Skin

Thông tin về nước súc miệng AP 24

Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng AP24 là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng độc đáo, khoa học giúp bảo vệ chống mảng bám tại Nuskin. Đặc biệt, phải nói đến nước súc miệng AP 24 Anti-Plaque Fluoride chống lại mảng bám bằng công nghệ AP 24. Mà không cần lo lắng về cồn. Để lại hơi thở thơm mát lâu dài và sạch miệng.

 

Công dụng sản phẩm mang lại

 • Hỗ trợ trong việc giảm sâu răng.
 • Giúp giảm sự tích tụ mảng bám mà không cần lo lắng về cồn.
 • Giúp nới lỏng và loại bỏ các mảnh vụn.
 • Để lại một cảm giác tươi mát, sạch sẽ trong miệng của bạn.
 • Duy trì hệ thực vật cân bằng tự nhiên của miệng của bạn.

Thành phần nổi bật

 • AP 24 một tác nhân chống mảng bám của dimethicon và chất hoạt động bề mặt y tế. AP 24 là một chuỗi dài có thể quấn quanh răng và giữ chặt để khiến miệng bạn có cảm giác trơn và dài hơn.
 • Natri florua: có tác dụng chống sâu răng.

Thành phần khác

 • Thành phần hoạt hoá: Sodium Fluoride 0.02% (0.01% w/v fluoride ion).
 • Thành phần khác: Water (Aqua), Sorbitol, Glycerin, Dimethicone,* Poloxamer 338,* Poloxamer 407,* Sodium Phosphate, Phosphoric Acid, Disodium EDTA, Sodium Saccharin, Sodium Benzoate, Flavor (Aroma).

Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng AP 24

 • Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Sử dụng hàng ngày sau khi đánh răng. Súc 10 ml (1/2 nắp) nước súc miệng giữa các răng trong một phút, sau đó thả ra. Đừng nuốt nước súc miệng. Không ăn hoặc uống trong 30 phút sau khi sử dụng nước súc miệng.
 • Cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em dưới 6 tuổi. Giám sát trẻ khi cần thiết để ngăn chặn nuốt. Trong trường hợp quá liều, hãy tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp hoặc liên hệ với trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

Sản phẩm hoàn hảo khi sử dụng chung với

 • Kem đánh răng AP 24 Whitening Fluoride. Làm sáng và làm trắng răng mà không có peroxide trong khi ngăn ngừa sâu răng và hình thành mảng bám.
 • Kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Fluoride. Kem ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám. Công thức chống sâu răng này có một chất chống mảng bám giúp loại bỏ mảng bám và mảnh vụn khi bạn chải.
 • Bàn chải đánh răng AP 24 (3 gói). Bàn chải đánh răng chống mảng bám độc quyền, hoạt động với hệ thống sản phẩm chăm sóc răng miệng AP 24, được thiết kế để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe răng miệng vượt trội, bao gồm loại bỏ và ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám. Bàn chải đánh răng chống mảng bám AP 24 tích hợp công nghệ chải răng độc quyền, được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ 15 mảng bám 30% trên bề mặt răng so với bàn chải đánh răng tròn khác.
 • Xịt thơm miệng  AP 24 Anti-Plaque Breath Spray. Chống lại sự tích tụ mảng bám trong khi làm mới hơi thở trong một bình xịt không chứa cồn tiện lợi.

Anh chị có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Lượng fluoride trong nước súc miệng ở mức hiệu quả?

  Mức độ florua có trong nước súc miệng phù hợp với quy định của chính phủ. Mức này có hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu của FDA đối với nước súc miệng không chứa cồn.

  Đánh giá về sản phẩm nước súc miêng AP24

  Ưu điểm vượt trội của nước súc miệng AP 24

  • Làm giảm sâu răng. Điều này hoàn toàn đúng. Súc miệng cùng với Ap 24 Anti-Plaque Flouride Mouthwash có chứa fluor để giúp giảm thiểu vi khuẩn.
  • Làm giảm nhiệt miệng: Nước súc miệng Nuskin có thể làm giảm bớt cơn đau của bênh nhiệt miệng bằng cách giải độc các khu vực bị bệnh. Làm giảm số lượng vi khuẩn có thể gây kích

  Nhược điểm của nước súc miệng AP24

  Dành cho một số khách hàng đã sử dụng nước súc miệng AP24 thì sản phẩm này đã ngưng nhập khẩu về Việt Nam từ 1/4/2020. Nếu bạn vẫn tìm thấy trên thị trường thì đó là hàng đã tồn kho rất lâu hoặc hàng xách tay giá rẻ. Bạn nên cân nhắc mua sử dụng vì ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

  Anh chị  có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36