Nước súc miệng AP24 NUSKIN

Nước súc miệng AP24 Anti-Plaque Flouride Mouthwash với công nghệ AP-24 được cấp bằng sáng chế và không chứa cồn độc hại, giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp sạch răng miệng và hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

Hãy Trải nghiệm thử sản phẩm để thấy được độ hiệu quả của Nước súc miệng AP-24 Anti-Plaque Flouride Mouthwash của Nu Skin

Công dụng của nước súc miệng AP-24 ANTI-PLAQUE FLUORIDE MOUTHWASH :

– Có chứa Fluoride, hỗ trợ trong việc giảm sâu răng.

– Cho cảm giác hơi thở thơm tho.

– Làm sạch miệng của bạn và giúp chống mảng bám.

– An toàn cho cả gia đình – bao gồm trẻ em.

– Tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày

Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng NUSKIN

1. Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Sử dụng hàng ngày sau khi đánh răng. Lấy khoảng 10ml và súc miệng trong 1 phút. Không nuốt vào sau khi súc miệng.

2. Hướng dẫn cho trẻ dưới 12 tuổi thói quen súc miệng (để giảm thiểu việc nuốt nước súc miệng). Giám sát trẻ cho đến khi trẻ có khả năng tự sử dụng được.

3. Trẻ em dưới 6 tuổi: cần hỏi ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ trước khi sử dụng.

THÀNH PHẦN NƯỚC SÚC MIỆNG CAO CẤP AP24

Thành Phần Chính

Sodium Monofluorophosphate 0.02% (0.01% w/v Fluoride lon).

Thành Phần Khác

Nước, Sodium Phosphate, Phosphoric Acid, Xanthan Gum, Sodium Saccharin, Disodium EDTA, Flavor (Aroma), Sodium Benzoate, Sorbitol, Glycerin, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Dimethicone*.

*AP-24 là một lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế y khoa, với Dimethicorn có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính (Poloxamer 407 và Poloxamer 338) giúp loại bỏ và giảm tích lũy các mảng bám răng.

LƯU Ý: chỉ dùng để súc miệng, không được nuốt. Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NƯỚC XÚC MIỆNG NUSKIN
    • Làm giảm sâu răng: Điều này hoàn toàn đúng. Súc miệng cùng với Ap 24 Anti-Plaque Flouride Mouthwash có chứa fluor để giúp giảm thiểu vi khuẩn. Có vô số các nghiên cứu về lợi ích của fluor trong việc ngăn chặn quá trình phân hủy khoáng. Và hạn chế tốc độ tiến triển của sâu răng.
    • Phòng bênh viêm nướu: Bệnh nha chu hay viêm nướu có thể xảy ra vì các mảng bám vi khuẩn và thức ăn lưu lại trên răng và nướu. Súc miệng AP 24 của Nuskin đặc biệt có hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề này.
    • Làm giảm nhiệt miệng: Nước súc miệng Nuskin có thể làm giảm bớt cơn đau của bênh nhiệt miệng bằng cách giải độc các khu vực bị bệnh. Làm giảm số lượng vi khuẩn có thể gây kích thích chỗ vết lỡ.
    • Bảo vệ được cả phụ nữ mang thai: Bênh nha chu thực sự là một yếu tố dẫn tới khả năng sinh non. Do các vi khuẩn từ bệnh nhiễm trùng nước có thể hòa vào máu phụ nữ mang thai và làm tăng các dấu hiệu viêm nhiễm. Vì vậy có thể kích thích các cơn co thắt. Trong các nghiên cứu cho thế các bà mẹ sử dụng nước súc miệng trong thai kì của họ ít có khả năng chuyển dạ sớm.
Để nhận tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng điền thông tin bên dướiHoặc gọi vào hotline