Chính sách vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng tại Myphamnuskin.vn

Chính sách vận chuyển của Mỹ Phẩm Nuskin. Myphamnuskin.vn là website hỗ trợ đặt hàng tại công ty Nu Skin Việt Nam. Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Myphamnuskin.vn là trang web chia sẻ kiến thức thông tin về sản phẩm của công ty Nu Skin. Hỗ trợ bán hàng cũng như giúp những khách hàng của công ty Nu Skin có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Hiện tại myphamnuskin.vn có giao hàng trên toàn quốc.

Những đơn vị liên kết với myphamnuskin.vn bao gồm:

Myphamnuskin sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với địa chỉ bạn nhất để có thể vận chuyển sản phẩm đến bạn nhanh nhất.

chính-sách-giao-hàng-toàn-quốc

Thời Gian Giao Hàng tại Myphamnuskin.vn

Hiện nay, các đơn vị giao hàng đang hỗ trợ giao  hàng trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Trong khoảng 8h30 – 21h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ CN. Nhân Viên mỹ phẩm Nuskin sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng khách hàng theo thời gian cụ thể. Ngoài ra trước khi giao hàng các anh ship cũng có gọi điện cho quý khách hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến sản phẩm của bạn sẽ tùy thuộc 2 yếu tố:

 1. Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu khi mỹ phẩm Nuskin xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm tối thiểu 1 ngày.
 2. Địa điểm nhận hàng: Nu Skin sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký hoặc cung cấp cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*

*Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu VựcThời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)
Hồ Chí Minh1 ngày
Đà Nẵng-Hà Nội3 – 4 ngày
Miền Trung3 – 4 ngày
Miền Bắc5 – 7 ngày
Miền Nam2 – 3 ngày

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách có thể tực check đơn hàng của mình thông qua mã vận đơn của các bên giao hàng.

Thời gian giao hàng theo sản phẩm:

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công.

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Quý khách vui lòng tham khảo thời gian giao hàng dự kiến trên mỗi sản phẩm trên mục trên.

Khi hoàn tất chọn tỉnh thành, hệ thống sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm.

Cước Phí Vận Chuyển

Cước phí vận chuyển được tính theo cước phí của đối tác vận chuyển:

 • Đối với đơn khu vực TPHCM: 22.000 vnđ
 • Đối với khu vực Hà Nội: 30,000 vnđ
 • Đối với các khu vực khác mức phí giao động từ 30,000 vnđ – 40,000 vnđ.

Đặc biệt: Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí vận chuyển ” khi: Có giá trị trên 1,000,000 VNĐ trên toàn quốc

CHÍNH SÁCH XEM HÀNG – ĐỒNG KIỂM

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Myphamnuskin.vn. Myphamnuskin.vn đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Anh chị có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Nếu có bất kì lỗi hoặc có vấn đề xảy ra đối với sản phẩm của quý khách, quý khách hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng.

khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng của mỹ phẩm Nuskinđể kiểm tra hàng hóa.

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal ( niêm phong ) riêng của sản phẩm ( gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm, … ) hay kiểm tra sâu ( cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu, …

Trong trường hợp quý khách hẹn giao lại quá 3 lần thì bên giao hàng buộc phải hủy đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36