Phân tích thành phần của kem đánh răng AP24. Trẻ em có sử dụng được không?

Kem đánh răng AP24 Nuskin có nhiều công dụng trong việc chăm sóc răng miệng. Và những công dụng này có được phần lớn nhờ thành phần của kem đánh răng AP24. Vậy kem đánh răng AP24 có thành phần gì đặc biệt, tại sao thành phần đó lại tốt như vậy. Và đặc biệt, những thành phần như vậy có an toàn hay không và bé yêu của bạn có sử dụng được hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

thanh-phan-cua-kem-danh-rang-ap24-myphamnuskinvn-2

Thành phần đặc biệt ap24 có trong kem đánh răng nuskin

Thành phần của kem đánh răng AP24 có những gì?

3 thành phần chính cấu thành nên chất lượng Hoa Kỳ của kem đánh răng AP24 chính là: công thức nhũ tương AP-24 độc quyền của Nuskin, hỗn hợp silica ngậm nước và alumina, sodium monofluorophosphate. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thành phần khác nữa. Mỗi thành phần đều có tỷ lệ phù hợp, an toàn với người sử dụng. Chi tiết về thành phần của kem đánh răng AP24 Whitening Fluoride sẽ có trong nội dung dưới đây.

Công thức AP-24 độc quyền của Nuskin

Công thức AP-24 chắc hẳn các bạn đã nghe qua đâu đó một lần rồi phải không nào? Đây được coi là một bước khám phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Công thức Anti Plaque- 24 được viết tắt là AP-24. Đây là công nghệ độc quyền của Nuskin đã được xem xét và cấp bằng sáng chế y khoa của Hoa Kỳ. Trong công thức nhũ tương AP-24 này, thành phần quan trọng nhất là Demethicorn. Chất này có trọng lượng phân tử lớn. Bề mặt hoạt tính Poloxamer 407 và Poloxamer 338 hoạt động hiệu quả. Từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn và giảm tích tụ các mảng bám sau này.

cong-dung-kem-danh-rang-AP24-MYPHAMNUSKINVN-6

Bảo đảm sau khi sử dụng bạn sẽ không muốn đánh kem đánh răng khác nữa

Hỗn hợp silica ngậm nước và alumina

Silica và Alumina đều được biết đến và sử dụng trong kem đánh răng như là chất mài mòn giúp răng mịn và bóng hơn sau khi sử dụng. Thành phần kem đánh răng AP24 Whitening Fluoride cũng có 2 chất này. Tuy nhiên, Silica sử dụng trong kem đánh răng AP24 được đưa vào dưới dạng ngậm nước. Khi kết hợp với alumina (nhôm oxit) sẽ tạo ra một hỗn hợp vẫn giữ được tác dụng làm mịn và đánh bóng răng nhưng không gây hại cho men răng.

Sodium monofluorophosphate

Florua luôn được biết đến là thành phần có tác dụng tốt trong việc chống sâu răng. Tuy nhiên không phải dạng Florua nào cũng tốt và có thể sử dụng được. Vì vậy để kem đánh răng AP24 có tác dụng chống sâu răng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nuskin đã đưa bổ sung thành phần Sodium monofluorophosphate vào trong kem đánh răng AP24. Đây là dạng florua được kiểm nghiệm và phê duyệt trong y tế. Đảm bảo có thể được sử dụng hàng ngày để chống sâu răng mà không gây hại cho sức khoẻ con người.

thanh-phan-kem-danh-rang-ap24-nuskin-3

Công nghệ độc quyền vượt trội trong thành phần Ap24

Những thành phần khác

 • Thành phần hoạt hóa: Sodium Monofluorophosphate 0.76% (0.13% w/v fluoride ion).
 • Thành phần khác: Water (Aqua), Hydrated Silica, Sorbitol, Aluminum Oxide, Glycerin, Tetrasodium Pyrophosphate, Dimethicone,* Poloxamer 338,* Poloxamer 407,* PEG-12, Cellulose Gum, Titanium Dioxide, Sodium Saccharin, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor.

Kiểm nghiệm mức độ an toàn của kem đánh răng AP24

Thành phần tốt và an toàn rồi, nhưng khi sử dụng thường xuyên thì liệu có ảnh hưởn gì không? Đồng thời cũng có nhiều kiểm nghiệm khoa học về mức độ an toàn của kem đánh răng AP24. Các kiểm nghiệm này được thực hiện khách quan bởi nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới.

cong-dung-kem-danh-rang-AP24-MYPHAMNUSKINVN-4

Thành phần nào đã tạo nên kiệt tác chăm sóc răng miệng của Nuskin

Không làm mài mòn răng

Để đánh giá mức độ mài mòn răng của các sản phẩm kem đánh răng. Giới y khoa dựa trên chỉ số mài mòn phóng xạ RDA của sản phẩm. Đây là thang đo thường được sử dụng để đo độ mài mòn răng của kem đánh răng. Giới hạn của chỉ số này bắt đầu từ mức 0 và ngày càng lớn dần lên.

Theo nhiều nghiên cứu, thì các sản phẩm có chỉ số RDA dưới 250 là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày. Chỉ số RDA của kem đánh răng AP-24 nằm trong khoảng từ 70 đến 80. Đây là mức thấp, được coi là rất nhẹ đối với một sản phẩm sử dụng hàng ngày.

Làm trắng răng an toàn

Nhiều người khi sử kem đánh răng AP24 Whitening Fluoride Toothpaste thường có lo ngại rằng: “Việc làm trắng răng bằng cách này liệu có làm răng trắng hơn so với màu răng tự nhiên?” Câu trả lời là không. Kem đánh răng AP24 Whitening Fluoride không phải là chất tẩy trắng, không có khả năng oxy hoá. Nên khi sử dụng kem đánh răng AP24 sẽ giúp màu răng của bạn trở lại màu tự nhiên và sáng hơn.

Một thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện để kiểm nghiệm và đánh giá về tăng phần trăm độ sáng của răng. Hiệu quả làm trắng được đo ngay sau khi đánh răng bằng kem đánh răng AP24 và kem đánh răng thông thường. Thì kết quả kem đánh răng AP24 Whitening Fluoride có kết quả làm tăng độ sáng của răng lên đến 63%. Một con số đáng kinh ngạc đối với một sản phẩm kem đánh răng thông thường.

cong-dung-kem-danh-rang-AP24-MYPHAMNUSKINVN-3

Trắng răng không tổn hại men răng nhờ công nghệ nhũ tương ap24

Sử dụng phù hợp cho trẻ em ở độ tuổi nhất định

 • Trẻ em trên 6 tuổi: Nhờ thành phần của kem đánh răng AP24 an toàn nên trẻ trên 6 tuổi có thể tự sử dụng được kem đánh răng AP24.
 • Trẻ dưới 6 tuổi: Nên tập cho trẻ thói quen đánh răng và súc miệng từ sớm. Nhưng vẫn cần sự kiểm soát của người lớn để giảm thiểu nuốt.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: tham khảo ý kiến ​​nha sĩ hoặc bác sĩ.

Vậy trẻ em có thể sử dụng được kem đánh răng AP24. Tuy nhiên cần có sự giám sát của người lớn nếu trẻ dưới 6 tuổi. Xem thêm về giá kem đánh răng ap24.

Su-dung-kem-danh-rang-ap24-MYPHAMNUSKINVN-3

Thành phần đặc biệt ap24 có trong kem đánh răng nuskin

Nên mua kem đánh răng AP24 ở đâu?

Vậy nên mua kem đánh răng AP24 ở đâu để có một sản phẩm chất lượng? Hiện nay Nuskin chỉ bán hàng thông qua nhà phân phối uỷ quyền của công ty, vậy nên bạn cần tìm đúng nhà phân phối uy tín của công ty để mua được sản phẩm chính hãng.

Myphamnuskin.vn là nhà phân phối chính hãng của Nuskin, được uỷ quyền trực tiếp để cung cấp tất cả các sản phẩm của Nuskin. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua hàng giá nhà phân phối khi đăng ký khách hàng thân thiết của công ty.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là Nguyên Lê Nu Skin. Mình là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nu Skin. Mình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sử dụng và kinh doanh những sản phẩm Nu Skin. Rất vui được giúp đỡ anh chị mua và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36