CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NUSKIN VIETNAM.

Giới thiệu chung

Từ năm 1984, NuSkin đã chứng minh một sự khác biệt rõ rệt trong kinh doanh. Chúng tôi đã bắt đầu với một khái niệm cải tiến về những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một cơ hội kinh doanh hấp dẫn và độc đáo trên toàn cầu. Mô hình kinh doanh đặc biệt này đã đưa Công ty trở thành doanh nghiệp có doanh thu hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó.
introduce image

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY NUSKIN

Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund đã quyết định thành lập công ty bằng cách kết hợp các sản phẩm chăm sóc cá nhân với các thành phần cải tiến theo triết lý “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” cùng một cơ hội kinh doanh rộng lớn thu hút những người kinh doanh có năng lực.

Ngay từ những ngày đầu, mọi người không phải mất nhiều thời gian để nhận ra sự khác biệt của cơ hội kinh doanh độc đáo và các sản phẩm độc nhất của NuSkin. Thật vậy, đơn đặt hàng với những sản phẩm đầu tiên đã được bán rất nhanh. Những sản phẩm độc đáo này được nhiều người yêu thích đến nỗi họ đã mang chai lọ riêng đến để cho những nhà sáng lập rót đầy vào bằng chiếc muỗng thông thường.

Kể từ thời điểm đó, NuSkin đã chứng minh một sự khác biệt rõ ràng trong kinh doanh. Công ty đã bắt đầu với một khái niệm cải tiến không ngừng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một cơ hội kinh doanh toàn cầu hấp dẫn và độc đáo.

Cùng với những cam kết mạnh mẽ từ những Nhà Phân Phối cấp cao, mô hình kinh doanh đặc biệt này đã đưa công ty trở thành doanh nghiệp có doanh thu hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó.

Ngày nay, NuSkin trở nên khác biệt nhờ vào khả năng chứng minh rằng chúng tôi thật sự có những con người tốt nhất, sản phẩm độc đáo, một nền văn hóa tiên tiến và cơ hội kinh doanh tuyệt vời trong ngành bán hàng trực tiếp, chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Là một công ty với các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, NuSkin đã thiết lập chuẩn mực của riêng mình.

introduce image

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY NUSKIN

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TA là trở thành đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ thông qua các cơ hội kinh doanh tuyệt vời, các sản phẩm cải tiến cùng với nền văn hóa phong phú và tiên tiến.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TA là trở thành công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới thông qua việc trả thưởng cho các Lãnh Đạo Kinh Doanh nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TA là tuân thủ chuẩn mực Đạo đức, Trung thực, Sáng tạo, Lạc quan, Giàu lòng nhân ái và là Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp.

introduce image

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI TẠI CÔNG TY NUSKIN

Sự khác biệt của chúng tôi được minh chứng qua sản phẩm. Là Công ty tiên phong trong ngành chống lão hóa, những sản phẩm cải tiến của chúng tôi cung cấp các lợi ích độc đáo được minh chứng. Thương hiệu của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống cho nhiều người trên khắp thế giới.

Tại NuSkin, giải pháp chống lão hóa của chúng tôi hơn cả các nghiên cứu chuyên sâu về da. Chúng tôi hiểu rằng ngoại hình tươi trẻ và cảm nhận tốt nhất về bản thân ở mọi độ tuổi không chỉ chịu tác động bởi các sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời. Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng – các yếu tố quan trọng bên trong không chỉ tác động cách bạn cảm nhận mà còn thể hiện ở ngoại hình khi bạn có tuổi. Các sản phẩm của NuSkin chăm sóc từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, giúp cho bạn có sức khỏe, sắc đẹp và sự trường thọ.

Cam kết cải tiến đã luôn định hướng cho NuSkin trong việc phát triển các sản phẩm chuyên sâu để định vị là sản phẩm hàng đầu trong ngành chống lão hóa. Ngày nay, chúng tôi tiến lên một bước phát triển mới và sử dụng các cải tiến ​​khoa học mới nhất để hiểu rõ hơn về nguồn gốc cơ bản của sự lão hóa.

Ngoài việc điều trị các dấu hiệu và triệu chứng, chúng tôi hiểu nguyên nhân sâu xa hoặc các nguồn gốc của lão hóa – đó chính là gien của chúng ta.

Với cách tiếp cận mới này, chúng tôi có thể mang đến cho bạn các sản phẩm thực sự vượt trội và độc đáo.

Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36