Thực hư máy nâng cơ mặt Nuskin Ageloc Galvanic Face Spa có tác dụng nâng cơ xóa nhăn ?

Có lẽ khi bạn tìm đến bài viết này, bạn đã rất thắc mắc rằng. Liệu máy nâng cơ mặt Nuskin có phải là một cái máy thần kì có khả năng giúp ta nâng cơ xóa nhanh và lấy lại tuổi thanh xuân không ? Và nếu có thì cơ chế như thế nào ? Liệu có nguy hiểm gì không ?

Myphamnuskin sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

may-nang-co-mat-nuskin-ageloc-galvanic-spa-myphamnuskin-8

Máy Galvanic Spa mang đến một làn da chắc khỏe cho người sử dụng

Máy nâng cơ mặt Nuskin – giữ lại tuổi thanh xuân

Trước khi tìm hiểu máy nâng cơ, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một xíu về. Nâng cơ là gì ? tại sao chúng ta cần nâng cơ ? và tại sao người trẻ lại có cơ mặt săn chắc hơn người lớn tuổi nhé.

Nâng cơ mặt là gì ?

Nâng cơ mặt là thuật ngữ dùng để chỉ những phương pháp thẩm mỹ làm nâng cơ trẻ hoá làn da. Những phương pháp này giúp tái tạo da mặt và đưa những vùng da chảy xệ về vị trí cũ. Từ đó làm chúng ta nhìn trẻ hơn, căng mịn hơn và các dấu hiệu lão hóa sẽ mờ hơn.

Nguyên nhân của tình trạng chảy xệ cơ mặt là gì ?

Khi tuổi càng cao, cụ thể bắt đầu từ tuổi 25 trở đi. Tốc độ sản sinh collagen và elastine dưới da chậm hơi quá trình phân hủy. Nên lớp collagen nâng đỡ da yếu đi và cấu trúc elastine dưới da bắt đầu yếu dần đi. Từ đó da bắt đầu kém đàn hồi hơn. Các nếp nhăn của da mắt đầu xuất hiện, nặng hơn da mặt bạn sẽ bị chảy xệ.

Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời có chứa tia UVA, UVB cũng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến các tế bào da, khiến các sợi liên kết dưới da bị đứt gãy, thúc đẩy tốc độ lão hoá da diễn ra nhanh hơn.

may-galvanic-spa-cua-nuskin-4

Máy massage mặt Galvanic Face Spa giúp làm da sạch từ ngoài vào trong

Vậy Máy nâng cơ Nuskin – Galvanic Face Spa có thể giúp bạn nâng cơ không ?

Câu trả lời là có.  Bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Face Spa ra đời và là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của Nuskin. Sử dụng công nghệ độc quyền AgeLOC tập trung chính vào nguồn gốc gây ra lão hóa. Ở đây chính là Collagen và Elastine. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ Ageloc trong máy nâng cơ Nuskin Galvanic Face Spa nhé.

[block id=”call-action-new”]

Công nghệ ageLOC bên trong Galvanic Face Spa

note:”khúc này hơi dài và hơi hàn lầm nếu đọc xong mà vẫn không hiểu hãy xem video này nhé”

Được phát triển bởi các nhà khoa học Nuskin, Ageloc là một khám phá mang tính cách mạng đang làm thay đổi cách lão hoá của chúng ta. Ngành khoa học Ageloc Nuskin nhắm vào chất siêu ghi dấu “arSuperMakers” – nguồn lão hoá tối hậu. Thông qua ngành khoa học ageLOC, Nuskin có khả năng nhận diện một số gene mà có thể điều chỉnh vẻ  nhìn của chúng ta khi chúng ta lão hoá. Những nhóm gen chức năng này – chuỗi gen trẻ – là chất siêu ghi dấu chủ yếu.

Ngành khoa học ageLOC hỗ trợ việc tái điều chỉnh  những chuỗi gen trẻ này đến một khuôn mẫu hoạt động trẻ trung hơn. Bằng cách sử dụng hàng ngày các sản phẩm ageLOC Transformation phối hợp với việc sử dụng ageLOC Galvanic Spa, bạn có thể gia tăng cung cấp các thành phần ageLOC làm chúng khả dụng hơn để cải thiện da.

“arSuperMakers” – một bước tiến lớn trong công nghệ chống lão hóa

Nu Skin nâng khoa học chống lão hóa lên tầm cao mới bằng việc nghiên cứu nguồn gốc gen. Nhằm giải đáp câu hỏi tại sao và như thế nào mà da của chúng ta bị lão hóa? Phát triển bởi Nu Skin khi hợp tác với những nhà khoa học hàng đầu, khoa học ageLOC khám phá những nguồn gốc bên trong tạo sự lão hóa bên ngoài. Nu Skin gọi là super markers hay arSuperMarkers. Khoa học ageLOC độc quyền của Nu Skin nhắm vào các arSuperMarkers – những nguồn gốc của lão hóa ảnh hưởng đến việc làm chúng ta già đi.

may-galvanic-spa-cua-nuskin-5

Sản phẩm Nuskin chính hãng giá rẻ chỉ có tại myphamnuskin

Dựa trên nghiên cứu này, Nu Skin có khả năng nhận ra những nhóm gen arSuperMarkers chính yếu. Chúng tôi gọi là nhóm Gen Trẻ, là những nhóm gen chức năng thể hiện tuổi tác của chúng ta. Chỉ có khoa học độc quyền ageLOC hiểu được cách thiết lập lại Nhóm Gen Trẻ để giúp chúng ta trẻ trung hơn. Khám phá mang tính cách mạng này dựa trên hợp tác độc quyền với những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới. Và Nu Skin đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc nghiên cứu phát triển kết hợp nghiên cứu gen và chống lão hóa.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Sự thật của máy nâng cơ Nuskin Galvanic Face Spa không phải ai cũng biết

  Tuy nhiên có một sự thật là một mình máy Galvanic Face Spa sẽ chỉ có thể giúp bạn cải thiện 50% thôi. còn 50% còn lại thì tùy thuộc rất nhiều vào bạn. Bạn phải tạo điều kiện đủ tốt để sản phẩm hoạt động tốt nhất.

  50% hiệu quả sẽ phụ thuộc vào máy nâng cơ Nuskin

  50% còn lại sẽ phụ thuộc vào:

  • Các bước chăm sóc da hằng ngày của bạn
  • Tinh thần nhiều năng lượng và cơ thể khỏe mạnh. Không thể nào da bạn đẹp mà cơ thể bạn lại thiếu dưỡng chất được.
  • Cách ăn uống hợp lý để chống lão hóa.

  Điều tuyệt vời ở Nuskin là vì Nuskin có đầy đủ để giúp bạn đạt được những yếu tố trên. Đó cũng là lý do những người đẳng cấp chở thành tín đồ của Nuskin. Nuskin không hề bán một sản phẩm mà họ bán cho bạn một giải pháp chống lão hóa toàn vẹn.

  Có chị khách tại myphamnuskin.vn cũng đã rất tiếc khi nói rằng: “giá như biết được Nuskin sớm hơn, khi có thật nhiều tiền rồi mà không có hạnh phúc”. Nuskin đang là sợ dây giữ chị lại với thanh xuân của mình.

  Hình ảnh dưới có lẽ là những thay đổi sau 1 tháng sử dụng máy Gavanic face spa. Còn làm thế nào để bạn có thể trẻ hóa một cách toàn diện ? hãy xem thê bài viết đặc biệt này: Hướng dẫn phát huy hiệu quả máy nâng cơ mặt Nuskin

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36