Sự thật máy Galvanic Face Spa giá bao nhiêu ? Mua ở đâu chính hãng ?

Máy Galvanic Face Spa là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm máy Ageloc của Nuskin. Nhưng chúng ta thường băn khoăn rằng thật sự máy Galvanic Face Spa giá bao nhiêu. Đâu là giá đúng và nên mua ở đâu để được sản phẩm chính hãng. Bạn yên tâm, ngay bây giờ myphamnuskin.vn sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ sự thật về giá máy Galvanic Face Spa nhé.

Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-1

Giải đáp tất tần tật về giá Galvanic Spa

3 loại giá của một sản phẩm bạn cần biết ?

Trước khi nói về giá bạn cần phải hiểu thêm về giá của một sản phẩm trên thị trường có những loại nào.

Giá của một sản phẩm trên thị trường sẽ có 3 loại giá chính:

 • Giá niêm yết là mức giá công ty sản xuất đăng ký với bộ công thương để lưu hành ngoài thị trường.
 • Giá nhà phân phối là giá mà những nhà phân phối sẽ mua tại công ty sản xuất.
 • Giá thị trường của sản phẩm Là giá thực tế bạn mua trên thị trường.
Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-2

Vậy nên mua Galvanic Spa ở đâu bây giờ

Trong đó thì giá niêm yết và giá nhà phân phối sẽ là 2 mức giá cố định vì phải đăng ký với nhà nước. Nếu muốn thay đổi thì cũng phải có quy trình rất phức tạp. Còn giá thị trường bạn mua sản phẩm sẽ giao động tùy theo nhà phân phối bán như thế nào.

Và kinh doanh thì không ai muốn bán lỗ. Nên giá thị trường phải lớn hơn giá nhà phân phối và nhỏ hơn giá niêm yết.

Sự thật máy ageLOC Galvanic Face Spa giá bao nhiêu ?

Giá niêm yêt của máy Galvanic Face Spa: là 12,000,000 vnđ niêm yết tại website nuskin.com . Website chính của công ty Nuskin trên toàn thế giới. Tham khảo thêm tại link: https://bit.ly/2V9ffdV

Giá nhà phân phối của máy Galvanic Face Spa 8,400,000 vnđ được niêm yết tại trang nhà phân phối của công ty nuskin (hình ảnh).

Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-10

Giá bán lẻ chính thức của Galvanic Spa được niêm yết tại công ty

Vì vậy nên nếu anh chị thấy một bên nào đó bán với giá dưới 8 triệu. Anh chị phải thật sự cân nhắc về chất lượng của sản phẩm. Vì sản phẩm đó có thể là hàng không chính hãng hàng hết hạn bảo hành, hoặc hàng second hand…

Chúng ta đã chi 1 số tiền lớn để mua sản phẩm mà lại không phải hàng chất lượng thực sự rất khó chịu. Hãy lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-3

Rút kinh nghiệm phải mua hàng chính hãng đặc biệt là các dòng máy cần bảo hành

Giá máy Galvanic Face Spa tại myphamnuskin.vn 

Giá bán máy Galvanic Face Spa tại myphamnuskin.vn là 8,400,000 vnđ.

1 bộ sản phẩm gồm: 1 máy, 4 đầu chăm sóc, 1 hộp gel chạy máy, 1 chai xịt khoáng napca và 1 số phụ kiện khác.

Đây là mức giá tốt nhất thị trường là mức giá dành cho nhà phân phối khi nhập trực tiếp từ công ty Nuskin.

bo-galvanic-spa-myphamnuskin-2

Bộ sản phẩm Galvanic với 3 đầu còn lại trong hộp

Khi mua ở myphamnuskin.vn bạn sẽ đảm bảo được về:

 • Sản phẩm chính hãng lấy trực tiếp từ công ty Nuskin Việt Nam (có thể quay lại quá trình lấy hàng cho khách hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Hỗ trợ sử dụng sản phẩm hiệu quả. Myphamnuskin.vn không chỉ bán một sản phẩm cho anh chị.  Myphamnuskin.vn giúp anh chị sử dụng sản phẩm hiệu quả và đạt được mong ước của mình.
 • Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Hạn bảo hành sẽ bắt đầu từ ngày anh chị đặt hàng. Anh chị sẽ không sợ mua máy về mà chỉ còn 3 – 4 tháng hạn bảo hành.

Myphamnuskin.vn không chỉ đưa cho anh chị một sản phẩm rồi quăng đó cho anh chị tự mò cách sử dụng. Mà myphamnuskin.vn sẽ chở thành chuyên gia bên cạnh bạn để giúp bạn đạt được mong ước.

Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-5

Mua Galvanic Spa chính hãng giá tốt chỉ có tại myphamnuskin.vn

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tại sao nên chọn nhà phân phối uy tín khi mua máy Galvanic Face Spa

  Máy galvanic face spa là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa lại có mức giá cao. Vì thế nên trở thành một món hời cho những đối tượng xấu chuộc lợi.

  Họ lợi dụng 2 đặc điểm quan trọng để có thể bán cho khách hàng:

  • Thứ nhất là tâm lý thích hàng rẻ với mức giá rẻ bất ngờ để thu hút khách hàng.
  • Thứ hai là sự thiếu thông tin của khách hàng
  HANG-KEM-CHAT-LUONG-MYPHAMNUSKINVN

  Nhiều anh chị thử mua và đã bị họ lừa

  Họ bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng với mức giá rẻ để ăn chênh lệch. Khiến khách hàng bị ấn tượng xấu đến sản phẩm và mất cơ hội cải thiện khuôn mặt mình.

  Chọn nhà phân phối uy tín khi mua hàng để anh chị có thể tránh được những loại sản phẩm dưới đây. Myphamnuskin.vn sẽ đưa ra thông tin thật chi tiết để anh chị nắm rõ nhé.
  Nếu anh chị có thắc mắc gì về cách sử dụng máy Galvanic Spa có thể nhấp vào từ in đậm đằng trước nha. Bài hướng dẫn cực chi tiết luôn, sử dụng hiệu quả đáng đồng tiền bát gạo.

  Những máy Galvanic hết hạn bảo hành

  Nhiều đơn vị kiếm hàng từ những nguồn không chính thống của công ty dẫn đến hạn bảo hành bị lệch. Có máy lệch đến nữa năm (hạn bảo hành máy galvanic là 1 năm).

  Hơn nữa khi mua ở các đơn vị này bạn sẽ rất khó trong khâu bảo hành. Vì họ không phải là nhà phân phối ủy quyền của công ty, họ không biết quy trình bảo hành cũng như có quyền yêu cầu công ty Nuskin bảo hành.

  Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-9

  Sản phẩm phẩm không còn được bảo hành nữa nếu có xảy ra bất cứ vấn đề nào

  Những máy Galvanic hàng Secondhand hoặc không đủ bộ sản phẩm.

  Khi mua máy hãy chú ý thật kĩ bao bì và những con tem đi theo máy. Không ít khách hàng đã phản ánh về trường hợp máy được ship về không có hộp hoặc chỉ duy nhất mỗi máy. Trong khi máy Galvanic khi sử dụng phải cần những phụ kiện để sử dụng hiệu quả.

  Bạn nên xem thêm đầy đủ thông tin về máy tại bài viết này: Galvanic Face Spa

  Bằng một cách nào đó những đối tượng xấu đã mua được những máy Galvanic bị lỗi và sửa lại. Sau đó đem bán cho khách hàng với giá rẻ. Tất nhiên, những sản phẩm này không hề được bảo hành từ công ty Nuskin. Vì vậy nếu máy lỗi thì bạn chỉ có thể bỏ đi.

  Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-7

  Dậu hiệu nhận biết sản phẩm không chất lượng

  Ngoài ra còn tình trạng hàng giả hàng nhái với mẫu mã giống y nữa. Vì vậy anh chị hãy cẩn thận khi lựa chọn nơi bán hàng cho mình. Hãy chọn nơi mà họ sẽ chịu trách nhiệm cho sản phẩm của bạn và theo sát bạn trong quá trình sử dụng.

  3 đặc điểm chung của những nơi bán hàng kém chất lượng hoặc không chính hãng là gì ?

  Những người bán hàng không tốt, họ thường ngại xuất hiện. Vì thế nên myphamnuskin.vn cũng tổng hợp một số đặc điểm để anh chị nhận dạng:

  • Thứ nhất: những nơi mua hàng mà bạn không biết người bán hàng là ai. Dễ thấy nhất là trên các trang thương mại điện tử.
  • Thứ hai: không hiểu chi tiết về sản phẩm từ quy trình bảo hành đến cơ chết hoạt động của sản phẩm.
  • Thứ ba: những nơi có mức giá rẻ bất ngờ. Phá giá so với giá nhà phân phối của công ty Nuskin là 8 triệu 4.
  • Thứ tư: những nơi không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bán cho mình. Thường mua về rồi hỏi gì họ cũng rề rà không chịu trả lời hoặc không liên lạc được.

  Ở trường hợp thứ 4 thì đã quá trễ rồi. Rất nhiều khách hàng đến với  myphamnuskin.vn khi đã mua sản phẩm rồi trục trặc lại không biết bảo hành như thế nào. Hay không biết sử dụng thế nào toàn phải tự mò.

  Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-4

  Chỉ nên mua hàng chính hãng trực tiếp NPP uỷ quyền của công ty

  Điều gì khiến myphamnuskin.vn được khách hàng tin tưởng

  Thứ nhất myphamnuskin.vn được đánh giá rất cao bởi Google. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa máy Galvanic Face Spa trên google bạn sẽ thấy trag web của myphamnuskin.vn. Đó là nhờ sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng trên google về đội ngủ chúng tôi.

  Thứ hai chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chứng từ của sản phẩm. Ví dụ như hóa đơn sản phẩm, hỗ trợ trực tiếp mua hàng trên công ty hay quay lại quá trình lấy hàng nếu khách ở xa.

  Ngoài ra có thể cho khách hàng xem hợp đồng nhà phân phối với công ty Nuskin. Tuy nhiên sẽ hạn chế do đây là thông tin mật giữa công ty Nuskin và nhà phân phối.

  Cám ơn anh chị đã đọc được đến đây. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy gọi cho Annie Nguyễn chuyên viên chăm sóc khách hàng Nuskin qua số 0985 79 89 39 hoặc đặt câu hỏi qua form chat kế bên.

  Galvanic-spa-gia-bao-nhieu-myphamnuskinvn-8

  Đảm bảo quyền lợi khách hàng là trách nhiệm của myphamnuskin.vn

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36