Kem đánh răng Nuskin AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste

Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36

Kem đánh răng Nuskin AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste


AP-24 là một siêu nhũ tương chiết xuất từ dimethicone được cấp bằng sáng chế về y tế. Hợp chất này có trọng lượng phân tử cao và là chất hoạt động bề mặt (poloxamer 338 và poloxamer 407). Kem đánh răng Nuskin AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste sử dụng công thức này giúp loại bỏ mảng bám trên răng. Từ đó giúp làm sạch răng và ngăn ngừa sâu răng. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về công dụng, cách dùng, thành phần, ưu điểm của sản phẩm này trong bài viết dưới đây của myphamnuskin.vn

kem-danh-rang-nuskin-MYPHAMNUSKINVN-1
AP-24 (Anti-plaque 24) chứa trong kem đánh răng của Nuskin

Tổng quan về kem đánh răng Nuskin AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste

Kem đánh răng Nuskin AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste Ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám. Công thức chống sâu răng này có một chất chống mảng bám được cấp bằng sáng chế. giúp loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thực phẩm khi bạn đánh răng. Công thức nhẹ nhàng cho hơi thở thơm mát với bạc hà vani và mang lại cảm giác sạch sẽ, tươi mát kéo dài cả ngày dài.

kem-danh-rang-ap24-myphamnuskinvn-3
Kem đánh răng của Nuskin có gì đặc biệt

Công dụng của sản phẩm

 • Loại bỏ mảng bám tích tụ trên răng và trong khoảng miệng khi chải răng.
 • Mang lại một cảm giác sạch sẽ, tươi mát như khi vừa chải răng kéo dài suốt cả ngày.
 • Sản phẩm nhẹ nhàng với răng và êm dịu cho nướu. Sử dụng an toàn với những ai có nướu, lợi yếu.
 • Giúp các mảnh vụn thức ăn tích tụ bóc ra khỏi răng. Và sau đó các mảnh này dễ dàng loại bỏ bởi bàn chải và nước.
  cong-dung-kem-danh-rang-nuskin-myphamnuskin-3
  Trước và sau khi dùng ap24

Thành phần riêng biệt của kem đánh răng Nuskin AP24

 • Công thức AP-24 một chất chống mảng bám với thành phần chính là dimethicon được cấp bằng sáng chế y tế và chất hoạt động bề mặt. AP24 là một chuỗi dài có thể quấn quanh răng và giữ chặt để khiến miệng bạn có cảm giác bóng mượt và tươi mát lâu hơn.
 • Dicalcium phosphate. Hỗn hợp silicon và phốt pho. Có công dụng như một chất mài mòn nhẹ. Giúp nhẹ nhàng làm lỏng và loại bỏ các mảnh vụn.
 •  Sodium monofluorophosphate. Là một dạng florua an toàn được phê duyệt có thể được sử dụng trong nha khoa để chống sâu răng.
  kem-danh-rang-nuskin-myphamnuskinvn-5
  Khác biệt đến từ thành phần độc quyền của Nuskin

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng

Kem đánh răng Nuskin AP24 Anti-Plaque Fluoride được sử dụng như một sản phẩm kem đánh răng thông thường. Chỉ khác biệt ở chỗ, khi sử dụng sản phẩm bạn không cần làm ướt bàn chải và súc miệng với nước trước khi sử dụng. Chải trực tiếp sau đó xả sạch lại bằng nước sạch.

 • Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi. Đánh răng kỹ và đều đặn. Tốt nhất là sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất hai lần một ngày. Những trường hợp đặc biệt hơn có thể làm theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc bác sĩ. Bạn nên hướng dẫn trẻ dưới 6 tuổi thói quen đánh răng và súc miệng sớm. Giám sát trẻ em khi cần thiết cho đến khi trẻ có khả năng tự sử dụng mà không cần giám sát.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến ​​nha sĩ hoặc bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng
  kem-danh-rang-nuskin-MYPHAMNUSKINVN-2
  Chi tiết cách sử dụng Kem đánh răng ap24 hiệu quả

Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm

1. Chỉ số RDA (mài mòn phóng xạ) của kem đánh răng AP-24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste là gì?

RDA là chỉ số đo độ mài mòn phóng xạ của sản phẩm. Đây là thang đo được sử dụng để đo độ mài mòn tương đối của kem đánh răng. Thang đo này bắt đầu từ 0 và lớn dần không có giới hạn. Nói chung giới khoa học đồng ý rằng bất kỳ sản phẩm nào dưới 250 được coi là an toàn để sử dụng hàng ngày. Chỉ số RDA của kem đánh răng AP-24 Anti Plaque Fluoride là từ 70 đến 80. Giá trị này được coi là rất nhẹ so với một sản phẩm tiêu chuẩn sử dụng hàng ngày.

kem-danh-rang-ap24-myphamnuskinvn
Yên tâm khi sử dụng kem đánh răng của nuskin

2. Thành phần nào giúp loại bỏ mảng bám trên răng?

Hệ thống mài mòn giúp loại bỏ mảng bám được sử dụng trong kem đánh răng AP-24 bao gồm thành phần chính là công thức dicalcium phosphate.

3. Các sản phẩm AP-24 có được ADA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ) công nhận không?

Các sản phẩm AP-24 không được ADA (Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ) phê duyệt. Bởi vì ADA là một tổ chức phi chính phủ tư nhân thu phí hàng năm cho việc sử dụng tên của nó. Không có yêu cầu cho nha sĩ sử dụng các sản phẩm ADA, cũng như không cần phê duyệt ADA để chỉ ra một sản phẩm chất lượng.

ban-chai-danh-rang-ap24-myphamnuskinvn-2
Sử dụng cùng bàn chải ap24 sẽ đánh răng 1 cách dễ dàng hơn

Thành phần của kem đánh răng Nuskin AP24

 • Thành phần hoạt hoá: Sodium Monofluorophosphate .86% (0.15% w/v fluoride ion).
 • Thành phần khác: Dicalcium Phosphate Dihydrate, Sorbitol, Water (Aqua), Glycerin, Cellulose Gum, Dimethicone,*Poloxamer 338,* Poloxamer 407,* Titanium Dioxide, Sodium Saccharin, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor.
kem-danh-rang-nuskin-MYPHAMNUSKINVN-6
Bộ 3 chăm sóc răng miệng toàn diện

Kết luận: Đây là sản phẩm nằm trong bộ chăm sóc sức khoẻ răng miệng AP24 của Nuskin. Sản phẩm nên được sử dụng kết hợp với kem đánh AP24 trắng sáng răng để mang lại hiệu quả tối đa. Cả về trắng răng và ngăn ngừa sâu răng. Tất nhiên công dụng của sản phẩm là bảo vệ răng miệng ngăn ngừa sâu răng, nhưng nếu muốn được bảo vệ toàn diện bạn cũng nên hạn chế sử dụng các sản phẩm dễ gây sâu răng. Như đồ ngọt, nước ngọt, …. và thường xuyên vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày.