So sánh dầu cá và dầu gấc cái nào tốt cho mắt hơn? Những lưu ý cần nắm khi sử dụng

Hiện nay, nhiều người lựa chọn sử dụng dầu cá và dầu gấc để tăng cường thị lực và cải thiện một số vấn đề về mắt. Vì vậy, vấn đề dầu cá có tác dụng gì cho mắt và dầu gấc có tác dụng gì cho mắt được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, dầu cá và dầu gấc cái nào tốt cho mắt hơn cũng được quan tâm không kém. 

Dầu cá và dầu gấc cái nào tốt cho mắt hơn? Chi tiết cách sử dụng

Sử dụng dầu cá và dầu gấc nào tốt cho mắt hơn được nhiều người đặc biệt quan tâm hiện nay. Vậy dầu cá và dầu gấc sử dụng cái nào hiệu quả và tốt cho mắt nhất?

so-sanh-dau-ca-va-dau-gac-cai-nao-tot-cho-mat-hon-nhung-luu-y-can-nam-khi-su-dung

Nước gấc G3 – Một sản phẩm thiết yếu cho sức khỏe

Dầu cá 

Ngày nay, nhiều người lựa chọn sử dụng dầu cá để khắc phục các vấn đề liên quan đến mắt. Vậy dầu cá có tác dụng gì cho mắt? Lưu ý khi sử dụng dầu cá?

Tác dụng của dầu cá đối với mắt

Thành phần omega-3 dồi dào có trong dầu cá giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề về mắt. Đặt biệt là tăng cường thị lực cho mắt. Dầu cá giúp giảm độ cận thị, độ viễn thị, độ loạn thị, tình trạng đau mắt và mỏi mắt thường mắc phải. Đây là một cứu cánh đối với nhiều người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại,.. 

Hàm lượng omega-3 trong dầu cá giúp khắc phục tình trạng tăng nhãn áp và mắt bị khô thường gặp ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, dầu cá còn hỗ trợ quá trình hình thành võng mạc của trẻ khi còn trong bụng mẹ.

so-sanh-dau-ca-va-dau-gac-cai-nao-tot-cho-mat-hon-nhung-luu-y-can-nam-khi-su-dung-1

Nước gấc G3 cân bằng các dưỡng dưỡng cho bạn một sức khỏe và một thân hình cân đối

Những lưu ý khi sử dụng dầu cá

Bên cạnh vấn đề dầu cá có tác dụng gì cho mắt. Khi sử dụng dầu cá nên lưu ý về thời gian sử dụng dầu cá. Vậy nên uống dầu cá trong bao lâuuống dầu cá bao lâu thì nghỉ? Bạn nên sử dụng dầu cá trong thời gian từ 1 tháng đến 2 tháng tùy vào cơ địa từng người. 

Chính vì vậy, sau khi uống được 1 tháng đến 2 tháng thì bạn nên dừng việc sử dụng dầu cá. Tùy theo cơ địa mà sau 1 tháng hơn lâu hơn bạn có thể sử dụng lại dầu cá.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến vấn đề uống dầu cá đúng cách ra sao. Và việc nên uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày. Thời điểm sử dụng dầu cá đúng cách là sau mỗi bữa ăn. Đặc biệt bạn nên uống vào mỗi buổi sáng sau khi đã ăn sáng. Tùy vào đối tượng khác nhau sẽ uống viên dầu cá với số lượng khác nhau trong một ngày:

 • Trẻ em từ 1 tuổi đến 8 tuổi uống từ 0.7g đến 0.9gr dầu cá.
 • Trẻ em từ 9 tuổi đến 13 tuổi uống từ 1gr đến 1.2gr dầu cá.
 • Đối tượng 14 tuổi trở lên uống từ 1.1gr đến 1.6gr dầu cá.
 • Đối với phụ nữ đang cho con bú và mang thai cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.
so-sanh-dau-ca-va-dau-gac-cai-nao-tot-cho-mat-hon-nhung-luu-y-can-nam-khi-su-dung-2

Bạn se bất ngờ về hiệu quả của nước gấc G3

Dầu Gấc

Theo các đánh giá của chuyên gia, dầu gấc tốt cho mắt, cải thiện hiệu quả các vấn đề về mắt. Vậy tác dụng của dầu gấc đối với mắt là gì? Khi sử dụng dầu gấc cần lưu ý những gì?

Tác dụng của dầu gấc với mắt

Hàm lượng Beta-caroten, một dạng tiền chất vitamin A dồi dào trong dầu gấc. Là thành phần chính giúp cải thiện một số vấn đề ở mắt.  Dầu gấc giúp khắc phục tình trạng khô mắt, đau rát mắt, mỏi mắt. Thường gặp ở nhiều người thường tiếp xúc với máy tính, điện thoại,… Loại dầu này còn cải thiện tình trạng mắt bị bệnh quáng gà thường gặp ở một số người.

Sử dụng dầu gấc giúp giảm được độ cận thị. Khắc phục tình trạng thoái hóa võng mạc và đục thủy tinh thể. Bên cạnh đó, dầu gấc giúp tăng cường thị lực ở mắt đối với những trường hợp giải qua phẫu thuật ở mắt.

so-sanh-dau-ca-va-dau-gac-cai-nao-tot-cho-mat-hon-nhung-luu-y-can-nam-khi-su-dung-3

Nước gấc G3 giúp cải thiện được các vấn đề về mắt

Những lưu ý khi sử dụng dầu gấc

Không nên lạm dụng sử dụng dầu gấc với liều lượng lớn mỗi ngày. Đối với trẻ em nên dùng từ 0.5ml đến 1ml dầu gấc mỗi ngày. Đối với trẻ em bị suy dinh dưỡng nên sử dụng từ 1.5 đến 2 muỗng cà phê dầu gấc mỗi ngày. Đối với người lớn nên sử dụng từ 1.5ml đến 2ml dầu gấc mỗi ngày.

Phụ nữ mang thai trước khi sử dụng dầu gấc cần hỏi ý kiến của bác sĩ để tránh các sự cố không mong muốn xảy ra. Trường hợp, sử dụng dầu gấc xuất hiện tình trạng vàng da. Bạn không nên tiếp tục uống. Trong trường hợp này hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và hỏi ý kiến bác sỹ.

Khi sử dụng dầu gấc, bạn không nên kết hợp ăn cùng với đu đủ, bí đỏ,… và một số loại rau củ quả, trái cây giàu beta- caroten. Không nên sử dụng dầu gấc để chiên rán, vì lúc này hàm lượng dinh dưỡng trong dầu bị phân hủy. Điều này, ảnh hưởng đến tác dụng của dầu gấc khi dùng.

so-sanh-dau-ca-va-dau-gac-cai-nao-tot-cho-mat-hon-nhung-luu-y-can-nam-khi-su-dung-4

Một sức khỏe lâu bền cho bạn nếu sử dụng nước gấc G3 mỗi ngày

Anh chị tham khảo thêm Sản phẩm G3 của Nu Skin được làm từ gấc tươi và những thảo dược quý. Có hơi mắc xíu mà tốt hơn cả dầu gấc nguyên chất đó.

Kết luận

Dầu cá và dầu gấc đều là các sản phẩm tốt giúp cải thiện hiệu quả những vấn đề ở mắt. Nên sử dụng đúng cách để dầu cá hoặc dầu gấc phát huy được tối đa tác dụng của sản phẩm khi dùng.. Bạn có thể lựa chọn sử dụng Marine Omega và nước Gấc G3 để tăng cường thị lực cho mắt.

Trên đây là thông tin về dầu cá có tác dụng gì cho mắt, dầu gấc có tác dụng thế nào cho mắt cùng vấn đề dầu cá và dầu gấc cái nào tốt cho mắt hơn. Hy vọng, bài viết giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là Nguyên Lê Nu Skin. Mình là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nu Skin. Mình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sử dụng và kinh doanh những sản phẩm Nu Skin. Rất vui được giúp đỡ anh chị mua và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36