Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng AP 24 Oral Care System

Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng AP 24 Oral Care System của Nuskin. Bộ sản phẩm với công thức độc đáo, hiệu quả cao và an toàn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Tổng quan về bộ chăm sóc răng miệng AP 24

Chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả đòi hỏi nhiều hơn là đánh răng vào buổi sáng và buổi tối. Nó đòi hỏi sự chú ý cả ngày. Một hệ thống tích hợp các sản phẩm được phát triển cho cả gia đình AP 24. Giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn và chống sâu răng suốt cả ngày. Tuân thủ trung thực một chế độ chăm sóc răng miệng hoàn chỉnh. Như được nêu trong hệ thống chăm sóc răng miệng AP 24, và các chuyến thăm thường xuyên đến nha sĩ của bạn sẽ tác động tích cực đến vệ sinh răng miệng và sức khỏe của bạn trên cơ sở lâu dài.

Đối tượng sử dụng mục tiêu

Đây là một chế độ chăm sóc răng miệng hoàn chỉnh cho cả gia đình bạn.

Bộ chăm sóc răng miệng AP24 bao gồm những gì?

 • Xịt thơm miệng AP-24 Anti-Plaque Breath Spray. Chai xịt thơm miệng cho bạn mùi thơm mát suốt ngày.
 • Nước súc miệng AP-24 Anti-Plaque Fluoride Mouthwash. Nước súc miệng chống mảng bám trên răng, làm sạch miệng hiệu quả.
 • Kem đánh răng chống mảng bám AP-24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste. Kem đánh răng chống sâu răng, chống mảng bám, cho hơi thở thơm mát.
 • Kem đánh trắng răng AP-24 Whitening Fluoride Toothpaste. Kem đánh răng cho răng bạn trắng sáng suốt 24h
 • Bàn chải loại bỏ mảng bám AP-24 Anti-Plaque Toothbrush. Bàn chải đánh răng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc răng miệng, ngăn ngừa mảng bám đến hơn 30% so với các loại bàn chải thông thường khác.

Công dụng của bộ sản phẩm mang lại

 • Tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ răng miệng toàn diện.
 • Loại bỏ hoàn toàn mảng bám, thức ăn thừa.
 • Công thức an toàn không làm hại men răng của bạn

Anh chị có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Thành phần quan trọng

  AP 24, một tác nhân chống mảng bám của dimethicon và chất hoạt động bề mặt y tế. AP 24 là một chuỗi dài có thể quấn quanh răng và giữ chặt để khiến miệng bạn có cảm giác trơn và dài hơn.

  Thành phần khác: Xem chi tiết trong các bài sản phẩm

  bộ-ap24

  Hướng dẫn sử dụng

  • Bàn chải loại bỏ mảng bám AP-24 Anti-Plaque Toothbrush sử dụng chung với kem đánh răng trong mỗi lần đánh. Thay bàn chải định kỳ để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Kem đánh trắng răng AP-24 Whitening Fluoride Toothpaste và Kem đánh răng chống mảng bám AP-24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste. Đánh răng kỹ, tốt nhất là sau mỗi bữa ăn, ít nhất hai lần một ngày hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc bác sĩ.
  • Xịt thơm miệng AP-24 Anti-Plaque Breath Spray. Xịt ba lần trực tiếp lên lưỡi. Chà lưỡi trên bề mặt răng và nướu. Sử dụng sau bữa ăn và đồ ăn nhẹ, hoặc bất cứ lúc nào bạn cần một sự tươi mới.
  • Nước súc miệng AP-24 Anti-Plaque Fluoride Mouthwash. dùng sau khi đánh răng để loại bỏ hoàn toàn mảng bám còn sót lại. Không ăn hoặc uống trong 30 phút sau khi sử dụng nước súc miệng.

  Thông báo Bộ sản phẩm Ap24 tại Việt Nam nay chỉ 1 sản phẩm là kem đánh răng. Còn lại các sản phẩm khác trong bộ đã được công ty ngừng sản xuất và ngừng nhập khẩu ở Việt Nam. Nếu những sản phẩm đó còn xuất hiện ở những nơi bày bán. Thì đó có thể là hàng kém chất lượng. Anh chị nên cân nhắc trước khi mua.

  Anh chị có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form nàykujkhuo

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36