Thực phẩm chức năng Trimshake Nuskin – Dinh dưỡng cân bằng cho vóc dáng hoàn hảo

Thực phẩm chức năng Trimshake Nuskin là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần kiểm soát cân nặng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về khẩu phần, công dụng, đối tượng sử dụng của Trimshake. Đồng thời cung cấp nơi mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cho bạn.

trimshake-myphamnuskinvn-4

TrimShake Nuskin chính hãng tại myphamnuskin.vn

Thực phẩm chức năng Trimshake Nuskin – Cân bằng dinh dưỡng cho

Nếu bạn đang có mong muốn giảm cân, nhưng việc xác định khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày quá khó khăn. Hãy sử dụng thực phẩm chức năng TrimShake Nuskin. Đây là một loại thức ăn thay thế tiện lợi. Giúp cân bằng dinh dưỡng, cân bằng công thức để thúc đẩy quản lý cân nặng khỏe mạnh.

Ý tưởng ra đời sản phẩm Trimshake

Ước tính chính xác khẩu phần ăn vô cùng khó khăn khi cố gắng quản lý cân nặng của bạn. Ngoài những khó khăn trong việc đo chính xác kích cỡ khẩu phần ăn bình thường. Các phần thức ăn có xu hướng trông nhỏ và nhỏ hơn khi mọi người cố gắng giảm cân. Một số cá nhân thực sự hạn chế toàn bộ bữa ăn. Điều này hoàn toàn có thể làm hủy hoại những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Trong thế giới bận rộn ngày nay mọi người không có thời gian để đo lượng thực phẩm của họ trong mỗi bữa ăn. Để đảm bảo rằng bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết.

trimshake-myphamnuskinvn-6

Trimshake hương vani và sô cô la

Lợi ích của thực phẩm chức năng Trimshake Nuskin

Pharmanex TrimShake loại bỏ nhu cầu ước tính khẩu phần ăn hàng ngày. Cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng bạn cần dễ dàng trong một lần lắc. TrimShake rất ngon và sẽ làm thỏa mãn bạn, hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhanh. TrimShake có nhiều protein và chất xơ hòa tan và chỉ chứa 3,5 g chất béo. Có sẵn trong hương vị sô cô la và vanila. TrimShake giúp cắt bỏ chất béo, nhưng không phải là hương vị. TrimShake cung cấp sự cân bằng dinh dưỡng cần thiết để giảm cân hiệu quả. Mỗi khẩu phần của TrimShake cung cấp 20g protein để kiểm soát lượng carb. Và giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn.

Ưu điểm chính của Trimshake Nuskin

 • Giúp quản lý trọng lượng dễ dàng trong một lắc tiện lợi.
 • Giàu protein, ít carbohydrate và chỉ chứa 3,5 g chất béo.

  trimshake-myphamnuskinvn-2

  Trimshake khi pha chế cùng dứa

Điều gì khiến cho thực phẩm chức năng Trimshake Nuskin trở nên khác biệt?

 • Công cụ thuận tiện để quản lý cân nặng khỏe mạnh
 • Cung cấp cân bằng dinh dưỡng để quản lý cân nặng hiệu quả
 • Hỗn hợp toàn diện của vitamin và khoáng chất
 • Chứa nhiều chất xơ hòa tan
 • Vị socola và vanila ngon, thơm dễ uống.

  trimshake-myphamnuskinvn-1

  Trimshake kết hợp với trái cây tươi

Đối tượng và cách sử dụng

Một sản phẩm tốt sẽ phát huy hết tác dụng khi sử dụng đúng cách, đủ liều lượng và sử dụng đều đặn.

Những ai nên sử dụng Trimshake Nuskin?

Người lớn muốn kiểm soát cân nặng bằng cách giảm cảm giác thèm ăn giữa các bữa ăn nên sử dụng TrimShake. Hơn nữa, người lớn sử dụng chương trình quản lý cân nặng Pharmanex TRA nên sử dụng TrimShake. TrimShake được khuyên dùng cho những người có ý thức giảm cân mong muốn giảm cân hiệu quả.

trimshake-myphamnuskinvn-3

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và ngon hơn khi uống pha chế cùng trái cây

Có ai không nên sử dụng sản phẩm này không?

Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, bệnh nhân tiểu đường, hạ đường huyết và những người có bệnh trạng đã biết. Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng thuốc này hoặc bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào khác.

Hướng dẫn sử dụng

Thêm hai (2) muỗng bột TrimShake vào tám (8) ounce – khoảng 250ml nước lạnh hoặc sữa. Trộn hoặc lắc mạnh.

Bạn có biết

 • Người trưởng thành cần 1g protein cho mỗi 1 kg trọng lượng cơ thể
 • Hiện tượng suy dinh dưỡng thể phù (Kwashiorkor) là do chế độ dinh dưỡng không đủ lượng protein.
 • Nói chung, nguồn thịt chứa tất cả các axit amin (protein hoàn chỉnh). Trong khi đó nguồn thực vật thì không (protein không đầy đủ).
  trimshake-myphamnuskinvn-7

  Trimshake phù hợp với đối tượng nào

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Những câu hỏi thường gặp

  Sản phẩm này hoạt động như thế nào?

  Nhiều người cố gắng giảm cân cho biết thường rất khó để lựa chọn và chuẩn bị số lượng hoặc phần thức ăn chính xác để kiểm soát cân nặng. Các phần thay thế bữa ăn rất dễ dàng để đo lường bằng cách sử dụng muỗng được cung cấp, do đó, không có cân hoặc đo. Và trong ngày hôm nay, thế giới bận rộn và đôi khi căng thẳng. Các bữa ăn thay thế mang đến một sự thay thế lành mạnh, bổ dưỡng cho một bữa ăn đầy đủ. TrimShake cung cấp lượng chất dinh dưỡng chính xác để giúp giảm cân hiệu quả. Khi kết hợp với dinh dưỡng hợp lý, luyện tập sức mạnh và tập thể dục nhịp điệu trong Chương trình quản lý cân nặng TRA.

  Tại sao chất xơ hòa tan quan trọng khi giảm cân?

  Chất xơ hòa tan, một trong hai loại chất xơ có trong nhiều loại thực phẩm. Được nhấn mạnh trong Chương trình quản lý cân nặng TRA vì nhiều lợi ích của nó. Nó có thể giúp thúc đẩy mức cholesterol trong máu bình thường. Và cũng sẽ giúp bạn kiểm soát cơn đói. Chất xơ hòa tan trộn với nước trong dạ dày của bạn và làm cho bạn cảm thấy no, lâu hơn. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate, dẫn đến việc giải phóng glucose vào máu chậm hơn. TrimShake chứa hàm lượng chất xơ hòa tan cao. Các nguồn chất xơ hòa tan khác bao gồm trái cây và rau quả, các sản phẩm yến mạch nguyên hạt như bột yến mạch và đậu, chẳng hạn như đậu đen và đậu pinto.

  trimshake-myphamnuskinvn-8

  Nguyên lý hoạt động của Trimshake

  Sự khác biệt giữa Appeal và TrimShake là gì?

  So với Appeal, TrimShake có ít calo hơn, hàm lượng chất xơ cao hơn, ít carbohydrate hơn, ít đường hơn và nhiều protein hơn. Đúng là Appeal có lượng vitamin và khoáng chất cao hơn. Tuy nhiên, dùng LifePak sẽ bù đắp nhiều hơn cho sự khác biệt.

  Có nghiên cứu khoa học xác nhận sản phẩm này?

  Vào tháng 3 năm 2002, một nghiên cứu gồm hai phần đã được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy. lắc thay thế bữa ăn có thể giúp giảm cân dễ dàng hơn cho người ăn kiêng. Những người tham gia nghiên cứu về chế độ ăn thay thế bữa ăn này cho biết. Họ đã giảm trung bình khoảng 16 pound trong ba tháng. Cao hơn nhiều so với việc chỉ giảm trung bình 3 pound đối với những người ăn kiêng thông thường.

  Sản phẩm này có an toàn không? Có tác dụng phụ nào không?

  TrimShake an toàn và không có tác dụng phụ khi sử dụng với liều lượng khuyến cáo.

  tr90-giup-co-the-san-chac

  Cơ thể thon gọn hơn bao giờ hết

  Những nghiên cứu khoa học chính

  1. Ball SD, Keller KR, Moyer-Mileur LJet al. Prolongation of satiety after low versus moderately high glycemic index meals in obese adolescents. Pediatrics, 2003 Mar; 111(3):488–94.
  2. Vidal-Guevara ML, Samper M, Martinez-Silla G, Canteras M,Ros G, Gil A, Abellan P. Meal replacement as a dietary therapy for weight control. Assessment in males and females with different degrees of obesity. Nutr Hosp, 2004 Jul–Aug; 19(4):202–8. Spanish.
  3. Blackburn GL, Rothacker DQ. Ten-year self-management of weight using a meal replacement diet plan: comparisons with matched controls. Obes Res, 2003; 11:A103.
  4. Heymsfield SB, van Mierlo CAJ, van der Knaap HCM, Heo M, Frier HI. Weight management using a meal replacement strategy: meta and pooling analysis from six studies. Int J Obes, 2003; 27:537–549.

  Thành phần của thực phẩm chức năng Trimshake Nuskin

  Hàm lượng dinh dưỡng trong 2 muỗng bột Trimshake

  Thành phần khác: Pharmanex® Protein Blend (Non-Fat Dry Milk, Milk Protein Isolate, Whey Protein Concentrate), Fructose, Corn Oil Creamer (Corn Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Anti-Oxidant: BHT PropylGallate), Natural Flavors, Gum Arabic, Dietary Fibers (Cellular Gum, Soy Fiber, Oat Fiber, Pea Fiber, Sugar Beet Fiber), Soy Lecithin, Potassium Phosphate, Xanthan Gum, Oat Bran, Magnesium Oxide, Calcium Phosphate, Niacinamide, Ascorbic Acid, Ferrous Fumarate, Alpha Tocopherol Acetate, Dicalcium Phosphate, Vitamin A Palmitate, Zinc Oxide, Copper Gluconate, D-calcium Pantothenate, Pyridoxine
  Hydrochloride, manganese Citrate, Thiamine Mononitrate, Riboflavin, Biotin, Cyanocobalamin, Folic Acid, Cholecalciferol, Sodium Selenite, Potassium Iodide.

  Mua sản phẩm chất lượng, chính hãng ở đâu?

  Biết được hiệu quả mà sản phẩm mang lại là rất nhiều. Nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ lo lắng làm sao để mua được sản phẩm chính hãng, khi mà ngoài thị trường nhiều hàng giả. Lời khuyên của em là mọi người hãy tìm đến những nhà phân phối trực tiếp không qua trung gian của Nuskin. Tránh xa những đại lý ôm hàng, trữ hàng số lượng lớn.

  Khi mua hàng tại myphamnuskin.vn, chúng tôi luôn nhập hàng theo ngày đặt của khách. Điều này đảm bảo hạn sử dụng của Trimshake luôn là mới nhất. Nhận hàng trực tiếp không qua trung gian nên luôn được giá tốt nhất. Đảm bảo hàng chính hãng có hóa đơn đổi trả 7 ngày của công ty. Và hơn hết là mọi người sẽ nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm và sức khỏe từ đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm.

  trimshake-myphamnuskinvn-5

  Mua Trimshake chính hãng chỉ có tại myphamnuskin.vn

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36