Sản Phẩm Làm Sáng Da Tri-Phasic White Cleanser

Tri-Phasic White Cleanser giúp ngăn chặn sự đổi của da đồng thời làm sạch và sáng da. Sữa Rửa Mặt Làm Sáng Da Nu SKin Tri-Phasic làm sáng da của bạn mỗi khi bạn rửa mặt. Sữa Rửa Mặt Làm Trắng Da Nu SKin Tri-Phasic White Cleanser giúp ức chế biểu hiện của sự đổi màu trên bề mặt của da.

CÔNG DỤNG CỦA TRI-PHASIC WHITE CLEANSER

– Tri-Phasic White Cleanser cung cấp chất Creatinine ngăn ngừa quá trình đổi màu của da.

– Tri-Phasic White Cleanser làm sạch và sáng da mang lại cho bạn một làn da rạng rỡ, tươi trẻ

– Tri-Phasic White Cleanser cung cấp chat Pearlescent giữ ẩm cho một làn mềm mại, cải thiện tông màu và kết cấu da

SỬ DỤNG TRI-PHASIC WHITE CLEANSER

Sử dụng vào buổi sang và buổi tối. Làm ẩm mặt và cổ bằng nước ấm. Lấy một lượng kem nhỏ lên đầu ngón tay và mát xa nhẹ nhàng lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ cho khô.

THÀNH PHẦN TRI-PHASIC WHITE CLEANSER

Creatinine- this natural compound targets the expression phase of the skin discoloration process while helping improve and brighten skin tone for a fresh, glistening appearance.

Dimethicone PEG -8 Meadowfoamate, Panthenol, Portulaca Oleracea Extract, Dipotassium Glycyrrhizate, Tetrahydrodiferuloylmethane, Allantoin, Xanthan Gum, Water (Aqua), Sodium Magnesium Silicate, HDI /Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Silica, Disodium EDTA , Chlorphenesin, Methylparaben, Butylene Glycol

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36