Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt Tri-Phasic White System

Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt Tri-Phasic White System giúp hé lộ vẻ ngoài trắng sáng hơn, rạng ngời hơn của bạn.

Tổng quan Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt Tri-Phasic White System

Nu Skin® Tri-Phasic White® là một hệ thống làm sáng da toàn diện có chứa năm sản phẩm nhắm đến cả ba giai đoạn quan trọng của quá trình làm trắng da.

Giai đoạn 1: Bảo vệ da khỏi các yếu tố ban đầu gây ra việc biến màu da.

Giai đoạn 2: Nhắm đến phần chính yếu trong quá trình biến màu da.

Giai đoạn 3: Giảm sự xuất hiện của sự biến màu da. Nu Skin Tri-Phasic White là một giải pháp làm sáng da đã được chứng minh lâm sàng để giúp bạn có được làn da sáng, đều màu.

Bo-san-pham-tri-phasic-nuskin-2-myphamnuskinvn

Ý tưởng hình thành sản phẩm

Tiến hành một hành trình khám phá tuyệt vời. Như tia sáng chiếu rọi vẻ đẹp của một cánh hoa ảo diệu, cánh bướm lung linh hoặc một viên kim cương rực rỡ, một làn da rạng rỡ cho phép vẻ đẹp bên trong của bạn tỏa sáng. Trong tự nhiên, những điều đẹp đẽ này có thể được giải thích bằng khoa học. Trong bạn, một làn da trắng tỏa sáng có thể được hé lộ bằng cách sử dụng một giải pháp khoa học. Giờ đây, bạn có thể có được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình với Giải pháp Nu Skin® Tri-Phasic White® tiên tiến.

Trong giải pháp đã được chứng minh lâm sàng này, các công nghệ thành phần chính có trong mỗi sản phẩm kết hợp với nhau để tạo ra giải pháp làm sáng da toàn diện nhất hiện có. Nu Skin Tri-Phasic White giúp bạn hé lộ ra vẻ trắng sáng hơn, rạng rỡ hơn.

Đối tượng sử dụng

Nam và nữ từ 20 tuổi trở lên muốn có màu da sáng hơn và hoặc đều màu hơn.

kem-tri-nam-nuskin-phasic-myphamnuskinvn

kem trị nám tàn nhang nuskin

Công dụng chính của bộ sản phẩm Nuskin Tri-Phasic White

Phương pháp khoa học Nu Skin® Tri-Phasic White® mang lại những lợi ích cho da sau:

 • Giảm sự xuất hiện của các đốm đen hiện tại, màu da không đồng đều và sự biến màu cho làn da sáng hơn.
 • Thúc đẩy làn da sáng hơn, săn chắc hơn.
 • Duy trì tông màu da sáng đều cho vẻ đẹp trong trẻo.

Thử nghiệm lâm sàng

Trong một nghiên cứu lâm sàng của Nu Skin® Tri-Phasic White® System, 100 phần trăm những người tham gia đã trải qua một sự cải thiện tổng thể sau 12 tuần. * Theo dõi sự cải thiện được quan sát bởi chuyên gia:

 • Cải thiện 39% độ rạng rỡ của da.
 • Cải thiện 41% sự đồng đều của da.
 • 28% cải thiện tổng thể. * Cải thiện không quá rõ rệt trong 12 tuần. Nhưng với việc tiếp tục sử dụng, người tham gia có thể thấy lợi ích tăng lên.

Tri-Phasic-White-night-cream-myphamnuskinvn-2

Hướng dẫn sử dụng

Để có hiệu quả sử dụng tốt bạn nên bôi 2 lần/ ngày vào sáng và tối.

Rửa mặt và làm sạch da trước khi bôi kem

Bôi một lớp mỏng quanh mặt và cổ, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Buổi sáng

Bước 1: Tri-Phasic White Cleanser

Bước 2: Tri-Phasic White Toner

Bước 3: Tri-Phasic White Essence

Bước 4: Tri-Phasic White Day Milk Lotion

Buổi tối

Bước 1 : Tri-Phasic White Cleanser

Bước 2: Tri-Phasic White Toner

Bước 3: Tri-Phasic White Essence

Bước 4: Tri-Phasic White Night Cream

TRI-PHASIC-WHITE-RADIANCE-MASK-myphamnuskinvn-3

Những sản phẩm bổ sung

 • ageLOC® Tru Face® Essence Ultra – một công thức chống lão hóa đặc trưng bởi Ethocyn, ® một thành phần được chứng minh lâm sàng để cải thiện thành phần chính của làn da săn chắc và giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do oxy hóa trong khi loại bỏ các nguồn gốc của lão hóa. Ethocyn® là nhãn hiệu đã đăng ký của BCS.
 • Tru Face® Line Corrector – một loại gel chống lão hóa mang tính cách mạng sử dụng sức mạnh của peptide để làm giảm sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn.
 • Polishing Peel – tái tạo bề mặt và làm căng bóng da để mang lại kết quả được chứng minh lâm sàng làm mịn da ngay lập tức tương đương với giải pháp điều trị bằng phương pháp microdermabrasion chuyên nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp

Có phải sử dụng trọn bộ Nu Skin® Tri-Phasic White® không?

Mặc dù mỗi sản phẩm riêng lẻ giúp chống lại sự biến màu da khác nhau. Nhưng chỉ toàn bộ giải pháp mới loại bỏ sự biến màu da một cách toàn diện. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng toàn bộ giải pháp để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ có một vùng nhỏ bị biến màu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Tri-Phasic White® Essence như một cách điều trị tại chỗ.

Sẽ mất bao lâu để thấy kết quả?

Kết quả sẽ có thể thay đổi tùy vào những cá nhân khác nhau. Nhưng thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy một số cải thiện da sau bốn tuần sử dụng với lợi ích hơn nữa sau 12 tuần.

Tôi có cần sử dụng Nu Skin® Tri-Phasic White® System liên tục không hoặc tôi có thể thay thế nó với một giải pháp chống lão hóa khác của Nu Skin không?

Vì Tri-Phasic White hướng đến loại bỏ toàn diện sự biến màu da. Nên cần phải sử dụng liên tục. Ngừng sử dụng giải pháp cho phép sắc tố trở lại. Do đó, để duy trì kết quả bạn đạt được với Tri-Phasic White, bạn không nên ngừng sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Để điều trị chống lão hóa, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung việc sử dụng Nu Skin® Tri-Phasic White® với các sản phẩm Tru Face® Targeted Treatment. Để loại bỏ các vấn đề lão hóa da của bạn.

Tôi có thể sử dụng các sản phẩm Tru Face® với  Tri-Phasic White không?

Các sản phẩm Tru Face® là một bổ sung tuyệt vời cho Giải pháp Nu Skin® Tri-Phasic White®. Ví dụ: bạn có thể thêm ageLOC Tru Face® Essence Ultra vào chế độ giải pháp của mình bằng cách sử dụng nó làm sản phẩm điều trị cuối cùng.

Sản phẩm này hiện đang bán ở đâu?

Tại Việt Nam, sản phẩm Tri-Phasic White chưa được phân phối. Nếu anh/chị có nhu cầu mua có thể tham khảo tại trang web chính nuskin.com trên toàn thế giới. Để tìm các nước phân phối sản phẩm này nhé.

Đặc biệt, anh chị muốn tìm sản phẩm Nuskin khác để thay thế thì hãy liên hệ Mỹ phẩm Nuskin để được hỗ trợ.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36