Sản Phâm Chống Lão Hóa Tru Face IdealEyes

TRU FACE IDEAL EYES

Được xây dựng một cách khoa học để mang lại cả lợi ích tức thì và lợi ích lâu dài, loại kem mịn này nhanh chống làm giảm sự xuất hiện của những quần thâm dưới mắt, trong khi đó ngay lập tức gia tăng độ sáng của làn da. Các công nghệ thành phần chống lão hóa tiên tiến cũng giúp làm da săn chắc và mịn màn vì giúp làm giảm sự thay đổi sắc tố của vùng da dưới mắt.

CÔNG DỤNG TRU FACE IDEAL EYES

– Với Tru Face IdealEyes đôi mắt sẽ trẻ hơn, rạng rỡ hơn

– Thiết kế độc đáo Tru Face IdealEyes làm giảm sự xuất quầng thâm dưới mắt

– Loại bỏ các sắc tố gây ra quầng thâm.Tru-Face-IdealEyes

SỬ DỤNG TRU FACE IDEAL EYES

Sử dụng Tru Face IdealEyes vào buổi sáng và tối sau khi làm sạch, cho một lượng nhỏ dưới mắt, tránh mí mắt.

Thành phần chính Tru Face IdealEyes

• Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate)-một hình thức mạnh mẽ của vitamin C làm tăng tổng hợp collagen, giảm sự tổng hợp melanin, và ức chế sự thiệt hại gốc tự do, sáng dưới vùng mắt.
• Theobroma cacao chiết xuất thúc đẩy giảm nhanh chóng trong sự xuất hiện của các túi dưới mắt và tăng cường phân giải lipid (chất béo phân tích) cho kết quả lâu dài.
• Polygonum fagopyrum chiết xuất hạt chiết xuất giàu phytosterol 1ức chế lipogenesis (chất béo tổng hợp), kết quả trong một giảm lâu dài trong sự xuất hiện của các túi dưới mắt.
• Chất chống oxy hóa peptide phức tạp (APC) giúp công ty và giai điệu da nhạy cảm trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ tiền gửi sắc tố gây ra màu đen tối dưới mắt.

Lợi ích của Truface Idealeyes là gì?

• Ngay lập tức sáng khu vực dưới mắt, làm mềm sự xuất hiện của quầng thâm và mệt mỏi.

• Ngay lập tức làm giảm bọng mắt cho một cái nhìn làm mới, mịn.

• Giúp tăng cường loại bỏ các sắc tố gây ra quầng thâm.

• Hoạt động theo thời gian để ngăn chặn bọng mắt và hình thành các túi dưới mắt.Tru-Face-IdealEyes-2

Cách sử dụng sản phẩm ra sao?

Sử dụng sáng và tối sau khi làm sạch và mạnh khoẻ hơn. Mịn một lượng nhỏ dưới mắt, tránh mí mắt và nhìn thẳng vào mắt.

Những ai có thể sử dụng Truface Idealeyes?

Phụ nữ và nam giới lứa tuổi 30 +, những người muốn sửa chữa và ngăn chặn các dấu hiệu của sự căng thẳng, mệt mỏi, và lão hóa trong khu vực dưới.

Tôi có thể sử dụng Tru Face IdealEyes và Intensive Eye Complex cùng một lúc?

Có, nhưng nó không phải là cần thiết kể từ khi cả hai sản phẩm cung cấp lợi ích dưỡng ẩm trong khi giải quyết những mối quan tâm khác nhau. Tru Face IdealEyes là một sản phẩm chống lão hóa được thiết kế để làm giảm các dấu hiệu của sự căng thẳng, mệt mỏi, và lão hóa trong khu vực dưới mắt. Intensive Eye Complex được thiết kế để hydrat khu vực mắt tinh tế.

Tôi có thể sử dụng Tru Face IdealEyes với hệ thống hàng ngày cốt lõi của tôi?

Có, Tru Face IdealEyes chứa một hình thức mạnh mẽ, nhưng nhẹ nhàng của vitamin C là an toàn để sử dụng hàng ngày với tất cả các Nu Skin lõi hệ thống và các sản phẩm. Tru Face ™ IdealEyes ® nên được áp dụng trước khi kem dưỡng ẩm.Tru-Face-IdealEyes-3

Tôi có thể áp dụng Tru Face IdealEyes để mi mắt của tôi?

Không, Tru Face IdealEyes không nên được áp dụng cho da nhạy cảm của mí mắt vì nó có thể có khả năng làm việc theo cách của nó vào mắt và gây kích ứng. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ áp dụng Tru Face IdealEyes cho các khu vực dưới đây và để các bên của mắt.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36