Mái tóc vốn là một bộ phận quan trọng, đặc biệt là với phụ nữ. Một mái tóc dày, đen mượt và suôn mềm là ước mơ của tất cả chúng ta. Nó sẽ khiến chúng ta có một vẻ ngoài sáng lạng, trẻ trung và thu hút hơn rất nhiều. Nhưng nếu tóc chúng ta phải tiếp xúc nhiều với nắng nóng, bụi bẩn hay các loại hóa chất không phù hợp từ các loại dầu gội, tóc sẽ bị vỡ cấu trúc bình thường. Tóc hư tổn, rụng tóc, hói đầu… là những “bệnh” về tóc mà chúng ta hay gặp. Thông thường chúng ta thường nghĩ đến những giải pháp chăm sóc tóc như đến spa dưỡng tóc, hấp dầu hay nhuộm tóc… nhưng đây chỉ là những giải pháp mang tính chất tạm thời, ít tác dụng.

Sản phẩm chăm sóc tóc Nutriol Hair Fitness Treatment là một liệu pháp tóc chăm sóc hàng đầu hiện nay được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đến từ Nuskin của Mỹ. Sản phẩm này giúp bạn có một mái tóc dày, bóng mượt như ý muốn.

Sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc và điều trị với công thức giàu các dưỡng chất và các thành phần thấm sâu nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho các nang tóc.

CÁC LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NUTRIOL HAIR FITNESS TREATMENT

• Tăng cường sức sống cho tóc.

• Mang lại mái tóc khỏe mạnh.

• Dầu gội dưỡng tóc và điều trị với công thức giàu các dưỡng chất và các thành phần thấm sâu nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho các nang tóc.

• Cung cấp khoáng chất và tăng cường độ ẩm cho tóc giúp tóc dày và bóng mượt.

• Sản phẩm đã được Bác sỹ da liễu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, không gây dị ứng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NUTRIOL HAIR FITNESS TREATMENT

–  Hướng dẫn sử dụng: Đối với phụ nữ

Giai đoạn chăm sóc: cách một ngày dùng 01 chai, dùng trong 08 tuần*.

Giai đoạn bảo vệ: hai chai mỗi tuần, dùng trong 04 tuần.

*Dùng một hộp (12 chai) Nutriol Hair Fitness Treatment mỗi tháng.

–  Hướng dẫn sử dụng: Đối với nam giới

Giai đoạn chăm sóc: ba chai mỗi tuần, dùng trong 8 tuần*.

Giai đoạn bảo vệ: hai chai mỗi tuần dùng trong 06 tuần.

* Dùng 01 hộp (12 chai) Nutriol Hair Fitness Treatment mỗi tháng.

–  Sử dụng cùng thiết bị mát xa Galvanic Spa

Dùng đầu dẫn dành cho da đầu với sản phẩm chăm sóc tóc nhằm tăng cường các dưỡng chất trị liệu thấm sâu và nuôi dưỡng nang tóc. Sự tương thích giữa dòng điện Galvanic với công thức của sản phẩm giúp cho quá trình chăm sóc tóc được diễn ra một cách thuận lợi. Để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng kết hợp các sản phẩm này, vui lòng xem các thông tin bên dưới.

CÁC THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NUTRIOL HAIR FITNESS TREATMENT

Thành phần dung dịch trị liệu:

Water (Aqua), Alcohol Denat., Glycerin, Asparagopsis Armata Extract, Kelp Sulfated Oligosaccharides,* Undaria Pinnatifida Extract, Ammonium Glycyrrhizate, Allantoin, Niacinamide, Yeast Extract (Faex), Biotin, Threonine, Calcium Pantothenate, Arginine, Mannitol, Coceth-7, PPG-1-PEG-9 Lauryl Glycol Ether, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Ethyl Nicotinate, Potassium Sorbate, Aminomethyl Propanol, Benzophenone- 4, Fragrance (Parfum), Methylparaben, Propylparaben.

Thành phần bột trị liệu:

Himanthalia Elongata Extract, Mannitol, Dextrin, Gardenia Florida Flower Extract. *Tricalgoxyl

Để nhận tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng điền thông tin bên dướiHoặc gọi vào hotline