Dầu xả Rich Conditioner Nuskin

Nuskin đã đưa ra giải pháp chăm sóc tóc ở cấp độ cao hơn với Dầu xả Rich Conditioner. Mang lại sự mềm mại mà không ảnh hưởng đến độ bóng của tóc. Dòng sản phẩm này có khả năng sửa chữa trục tóc bị bất thường, tạo ra một bề mặt mịn màng phản chiếu ánh sáng rạng rỡ hơn trẻ trung hơn trẻ trung hơn.

Rich-Conditioner-myphamnuskin-1

Dầu xả rich conditioner

Tại sao nên dùng Rich Conditioner càng sớm càng tốt

Rich Conditioner được xem là một ốc đảo lý tưởng cho mái tóc bị hư tổn vì làm việc quá sức. Khi bạn đã dùng sản phẩm này thì sẽ không muốn các dòng dầu xả khác nữa. Cảm giác tóc rất khác như có 1 đầu tóc mới trẻ hơn đẹp hơn.

Giới thiệu tổng quan Rich Conditioner

Thưởng thức sự tỏa sáng và trẻ trung. Nu Skin Rich Conditioner hướng đến một cấp độ hoàn toàn mới của sự sang trọng và khoa học. Được phát triển với Độ pH thấp để làm kín lớp biểu bì tóc để tăng độ ẩm, nhờ điều này sự kết hợp tiên tiến của các chất dưỡng ẩm có lợi mang lại độ bóng cao.Trong khi bơ hạt mỡ làm ướt tóc với lipid bắt chước tự nhiên dầu, bọt cỏ sửa chữa thiệt hại và ngăn ngừa phá vỡ và yếu đi để tóc  của bạn cư xử, cảm thấy và trông như trẻ hơn, tóc bóng mượt hơn chỉ trong 7 ngày.

Rich conditoners có 2 loại: là Rich conditoner và Rich conditoner Lite, dòng lite này hiện không có ở việt nam.

Rich-Conditioner-myphamnuskin-2

Công dụng của Rich Conditioner

• Bịt kín lớp biểu bì với công thức pH thấp để có độ bóng vượt trội và tăng độ ẩm.
• Sửa chữa trục ngoài của tóc để phục hồi sự mềm mại trẻ trung và độ mịn.
• Làm ướt tóc bằng nhờ lipid bắt chước dầu tự nhiên làm thư giãn cho da đầu.
• Cải thiện vẻ ngoài và cảm giác khi chạm vào mái tóc hư tổn trông trẻ hơn rõ rệt. Tóc sẽ khỏe hơn chỉ trong 7 ngày khi được sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Rich-Conditioner-myphamnuskin-3

Thành phần chính

Bơ hạt mỡ (Shea Butter) và Dầu hạt Meadowfoam: Giúp khôi phục lớp biểu bì với công thức pH thấp, Đem lại sự bóng mượt óng ả vượt bậc và tăng khả năng giữ ẩm cho thân tóc, phục hồi trục tóc để khôi phục lại sự mềm mại và mượt mà, giữ ẩm cho tóc bằng các lipid tương tự như các loại dầu tự nhiên.

Dầu hạt cung cấp dưỡng chất mà không làm nặng tóc. Giúp giữ độ ẩm trong thân tóc, từ đó tạo ra tóc có vẻ đầy hơn.

Các thành phần khác:

Rich Conditioner Ingredients Water (Aqua), Dimethicone, Butylene Glycol, Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, BehentrimoniumMethosulfate, Cetyl Alcohol, ButyrospermumParkii (Shea Butter), Dimethiconol Meadowfoamate, Hydrolyzed Vegetable Protein PG-PropylSilanetriol, Panthenol, Sodium PCA,Tocopherol, Dimethiconol, Methicone, Titanium Dioxide, Ethyl-hexylMethoxycinnamate (Octinoxate), Citriccid,Tetrasodium EDTA, Fragrance (Parfum), Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone.

Rich-Conditioner-myphamnuskin-4

Ai nên sử dụng dầu xả Rich Conditioner?

Dầu xả phong phú tốt nhất cho các loại tóc khô, đặc biệt là dày và tóc thô. Nên dùng dầu gội nào với dầu xả Rich Conditioner? Bạn có thể sử dụng Rich Conditioner với một trong hai loại tóc Nu Skin Care shampoo.
Chăm sóc dầu gội. Xem biểu đồ sử dụng để xem dầu gội nào và sự kết hợp dầu xả bạn nên sử dụng cho loại tóc của bạn và nhìn bạn muốn đạt được. Rich Conditioner có an toàn cho tóc được xử lý hóa học không?
Rich Conditioner giàu dưỡng chất và đủ nhẹ nhàng để điều trị hóa học tóc. Rich Conditioner cũng hỗ trợ trong việc sửa chữa trục và giữ lớp biểu bì phẳng giúp kéo dài màu tóc vĩnh viễn.

Đối tượng sử dụng

Đàn ông phụ nữ ở mọi độ tuổi đều sử dụng được.

Rich-Conditioner-myphamnuskin-5
Hướng dẫn sử dụng

Sau khi gội dầu, thoa sản phẩm nhẹ nhàng lên tóc, đặc biệt là những vùng tóc hư tổn hoặc phần ngọn tóc. Xả lại thật sạch bằng nước. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy kết hợp cùng dầu gội dầu dưỡng ẩm moisturizing shampoo của Nu Skin. Lưu ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa với nước nếu dây vào mắt

Sản phẩm bổ sung cho Rich Conditioner

• Balancing Shampoo chỉ cung cấp sự cân bằng vừa phải của việc làm sạch và giữ ẩm, trong khi các chất dinh dưỡng quan trọng được tìm thấy trong chiết xuất bông khôi phục sức mạnh cho vỏ não.

• Moisturizing Shampoo có tính năng chiết xuất bông, sterol tự nhiên, và bơ hạt mỡ để làm sạch và nuôi dưỡng tóc với độ ẩm thiết yếu.

• Clarifying Shampoo cung cấp làm sạch sâu mà không cần tước tóc của kem dưỡng ẩm tự nhiên; chiết xuất của bơ hạt mỡ giúp rửa chất tích tụ, bao gồm nicotine, clo và các chất ô nhiễm môi trường.

• ReNu Hair Mask có công thức với các thành phần thẩm thấu các sợi tóc để cung cấp hydrat hóa quan trọng, tăng gấp ba sức mạnh của tóc hư tổn, và chứa CS7, làm mịn lớp biểu bì sáng tạo tác nhân hoạt động như keo biểu bì để niêm phong và tăng cường mỗi lớp biểu bì.

Bộ 3 sản phẩm được dùng chung với nhau nhiều nhất đó là: Clarifying Shampoo, ReNu Hair Mask, và Rich Conditioner. Vì 3 sản phẩm này có mỗi mục đích khác nhau khi kết hợp lại bạn sẽ có 1 mái tóc hoàn hảo.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là Nguyên Lê Nu Skin. Mình là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nu Skin. Mình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sử dụng và kinh doanh những sản phẩm Nu Skin. Rất vui được giúp đỡ anh chị mua và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36