Nu Skin Conductive Gel kết hợp với máy Nu Skin Facial Spa

Đặc biệt được ra đời để sử dụng cùng sản phẩm Nu Skin Facial Spa, Nu Skin Conductive Gel bảo đảm độ dẫn đầy đủ trong suốt các lượt spa của bạn, trong khi đó giúp thiết bị Nu Skin Facial Spa trượt đi trên da

GIỚI THIỆU VỀ NU SKIN CONDUCTIVE GEL

Được ra đời để sử dụng với nu Skin Facial Spa, Conductive gel đảm bảo độ dẫn điện đầy đủ trong suốt phiên làm việc Spa của bạn. Trong khi giúp các nu da Facial Spa lướt qua da.

Conductive-Gel

LỢI ÍCH NU SKIN CONDUCTIVE GEL

Sử dụng công nghệ vi dòng, sự kết hợp mạnh mẽ này kích thích và làm săn chắc da dẫn đến vẻ ngoài được cải thiện.
Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện ba chế độ mỗi tuần và tận hưởng những lợi ích của chuyến thăm spa như một phần của thói quen chăm sóc da chống lão hóa thường xuyên của bạn trong tất cả sự thoải mái tại nhà của bạn. Với hai dây dẫn có thể hoán đổi cho nhau, Facial Spa có các cài đặt cho 10 phút, phiên toàn diện và ba phiên trong năm phút, nhắm mục tiêu phù hợp với nhu cầu, sở thích và lối sống của bạn.

Thành phần của Conductive Gel

Nước (Aqua), glycerin, propylene glycol, Carbomer, Sodium hydroxide, Chlorphenesin

Conductive-Gel-2

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể tiến hành một chế độ nu Skin Facial Spa lên đến ba lần mỗi tuần. Mỗi chế độ bao gồm hai phiên — phiên A và phiên B. Facial Spa nên được sử dụng theo chỉ dẫn và chỉ được sử dụng với Conductive gel.

Thông báo mới nhất từ Nuskin

Sản phẩm Conductive Gel đã được ngưng sản xuất trên toàn thế giới. Đồng nghĩa, tại thị trường Việt Nam không còn xuất hiện sản phẩm này. Anh chị cần cân nhắc để tránh mua hàng kém chất lượng.

Hoặc inbox Mỹ phẩm Nuskin để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm thay thế phù hợp.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36