Nu Skin Conductive Gel

Đặc biệt được ra để sử dụng cùng sản phẩm Nu Skin Facial Spa, Nu Skin Conductive Gel bảo đảm độ dẫn đầy đủ trong suốt các lượt spa của bạn, trong khi đó giúp thiết bị Nu Skin Facial Spa trượt đi trên da

GIỚI THIỆU VỀ NU SKIN CONDUCTIVE GEL

Xây dựng để sử dụng với nu Skin Facial Spa, Conductive gel đảm bảo độ dẫn điện đầy đủ trong suốt phiên làm việc Spa của bạn, trong khi giúp các nu da Facial Spa lướt qua da.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Conductive-Gel

  LỢI ÍCH NU SKIN CONDUCTIVE GEL

  Đặc biệt là xây dựng để sử dụng với nu Skin Facial Spa, nu da Conductive gel đảm bảo độ dẫn điện đầy đủ trong suốt phiên làm việc Spa của bạn, trong khi giúp các nu da Facial Spa lướt qua da.

  Thành phần của Conductive Gel

  Nước (Aqua), glycerin, propylene glycol, Carbomer, Sodium hydroxide, Chlorphenesin

  Hướng dẫn sử dụng

  Bạn có thể tiến hành một chế độ nu Skin Facial Spa lên đến ba lần mỗi tuần. Mỗi chế độ bao gồm hai phiên — phiên A và phiên B. Facial Spa nên được sử dụng theo chỉ dẫn và chỉ được sử dụng với Conductive gel.Conductive-Gel-2

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36