3 Cách phân biệt lăn khử mùi scion giả và chính hãng

Nếu được kiểm nghiệm thực tế, bạn có thể lên google search lăn khử mùi Scion. Sẽ thấy rằng có vô số từ khóa gợi ý từ sản phẩm này. Và không đâu xa, những từ khóa đó đều được tìm kiếm từ người dùng được gg lưu giữ lại.

Theo số liệu thống kê thực tế, có đến 15.000 lượt search mỗi tháng về lăn Scion này. Chính nhờ độ hot như thế đã gây ra những biến chứng về hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện. 

Bài viết hôm nay, myphamnuskin sẽ bật mí cho bạn 3 cách phân biệt lăn khử mùi scion giả và chính hàng. Để đối phó với tình trạng biến động của lăn scion kém chất lượng hiện nay.

lan-khu-mui-scion-gia

Cách phân biệt lăn khử mùi scion giả và chính hãng

Làm sao để mua lăn khử mùi scion Chính hãng?

Không chỉ ngoài lăn scion pure white roll on chính hãng mà tất cả sản phẩm Nuskin khác. Myphamnuskin luôn khuyến khích bạn nên mua ở những nhà phân phối uy tín. Vậy như thế nào để kiểm tra nhà phân phối đó có uy tín hay không?

 • Nhà phân phối đó luôn có cam kết đảm bảo hàng chính hãng: có hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT và các giấy tờ khác chứng minh sản phẩm đó có nguồn gốc chính hãng rõ ràng.
 • Luôn đảm bảo đúng quyền lợi người dùng được hưởng từ Nuskin: được đổi trả và hoàn tiền khi xảy ra kích ứng trong vòng 7 ngày đối với mỹ phẩm và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với các thiết bị máy móc.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm
 • Hỗ trợ lên công ty mua hàng trực tiếp khi được yêu cầu

Myphamnuskin chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền từ Nuskin. Cung cấp các sản phẩm Nuskin từ nhiều năm nay. Luôn cam kết với Quý khách có tất cả các điều trên. Quý khách sẽ luôn có sự yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. 

Bên cạnh đó, luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên môn cao sẽ giúp Quý khách hài lòng. Không những về chất lượng sản phẩm mà còn giải quyết được các vấn đề của bản thân.

Nếu có phát hiện lăn khử mùi scion giả tại myphamnuskin. Chúng tôi sẽ bồi hoàn gấp 10 lần giá trị sản phẩm

cach-su-dung-lan-khu-mui-scion-3

Nên mua lăn Scion ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng

[block id=”call-action-new”]

Lăn khử mùi scion có hàng giả không ?

Vì là nhà phân phối chính hãng từ Nuskin, myphamnuskin đã bao lần gặp những thắc mắc từ khách hàng về vấn đề khi mua lăn khử mùi scion chính hãng.

Từ cách check mã vạch đến kiểm chứng hàng chính hãng, myphamnuskin phát hiện ra rằng: Sản phẩm lăn scion kém chất lượng hiện nay rất tinh vi. Dù bên ngoài vỏ bảo bì luôn mới và có mã vạch lăn khử mùi scion hẳn hoi. Nhưng vẫn xảy ra trường hợp tinh chất bên trong có sự khác biệt so với sản phẩm chính hãng.

Lý do giải đáp cho nguyên nhân này là do:

 • Lăn Scion đó đã hết hạn sử dụng
 • Sản phẩm đã thay các tinh chất khác vào. Mặc dù bao bì vẫn là của hàng chính hãng
 • Do quá trình vận chuyển và bảo quản không đúng cách. Ảnh hưởng đến tình trạng chất lượng của sản phẩm
lan-khu-mui-scion-gia-myphamnuskin-3

Hạn chế mua lăn Scion ở những nơi không rõ nguồn gốc

Tìm hiểu thêm: Giá lăn khử mùi scion chính hãng. Giá niêm yết và giá lẻ bao nhiêu?

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  3 Cách phân biệt lăn khử mùi scion thật giả

  Tích lũy từ kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng, myphamnuskin đã rút ra 3 cách phân biệt lăn khử mùi scion giả. Dành cho người dùng chưa biết gì về sản phẩm có nhu cầu mua. Hay những người đang có nhu cầu tìm sản phẩm chính hãng.

  Cách 1: Vỏ bên ngoài chai

  Đây là cách kiểm tra phần nào mà có thể nhìn bằng mắt thường. Bao bì bên ngoài là yếu tố để nhận biết rằng chưa bị hết date và chưa bị tác động ngoài thay đổi.

  Với lăn scion chính hãng, khi mua về bạn phải kiểm tra kỹ các yếu tố: nhãn mác, số lô, hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã vạch một cách rõ nét và không có dấu tích gì khác lạ.

  Đặc biệt, vì lăn Scion là hàng nhập khẩu. Nên các thông tin sản phẩm đều được nhập hóa bằng Tiếng Việt.

  lan-khu-mui-scion-gia-myphamnuskin-4

  Mặt trước lăn khử mùi Scion bao bì cũ

  lan-khu-mui-scion-gia-myphamnuskin-5

  Mặt sau lăn khử mùi Scion phiên bản cũ

  Cách 2: Giá sản phẩm 

  Một yếu tố thứ 2 mà ai cũng nên quan tâm khi mua lăn khử mùi scion chính hãng. Vì giá niêm yết lăn Scion từ công ty là 162.000VNĐ. Nên bất kỳ sản phẩm lăn Scion nào, bán chênh lệch mức giá này. Bạn nên cân nhắc lại và tìm hiểu rõ thông tin hơn về nhà cung cấp này.

  Vì thực tế, khi họ bán giá quá thấp thì họ lấy đâu để trang trải chi phí kinh doanh của mình. Hay giá quá cao thì họ đã thật sự “cắt cổ” khách hàng.

  lan-khu-mui-scion-gia-myphamnuskin-6

  Giá lăn khử mùi Scion trên thị trường

  Cách 3: Mùi hương và chất dung dịch bên trong sản phẩm

  Vì như mình đã nói ở trên, người dùng sẽ không thể nào lường trước được những vấn đề sản phẩm kém chất lượng. Và mùi hương và chất dung dịch bên trong sản phẩm cũng không là ngoại lệ.

  Cách duy nhất để bạn kiểm chất được chỉ có thể là test mà thôi. Và điều này không thực sự an toàn cho cơ thể của bạn.

  Trường hợp này, chúng tôi luôn không muốn xảy ra với khách hàng của mình. Nên luôn khuyến khích khách hàng mua ở những nơi uy tín, chất lượng.

  lan-khu-mui-scion-gia-myphamnuskin-7

  Sẽ khó biết được bên trong như thế nào đối với lăn Scion giả phiên bản cũ

  Sự thật về cách test mã vạch lăn khử mùi Scion

  Chắc hẳn sẽ có bạn thấy được từ khóa liên quan là mã vạch 19003947 khi tìm kiếm lăn Scion trên google. Đó có là mã vạch thật sự của lăn Scion.

  Vâng, chính xác đây là mã vạch của sản phẩm lăn Scion. Nhưng tác dụng của mã vạch này chỉ dành cho nội bộ kho của công ty. Dùng để kiểm soát sản phẩm lăn Scion với các sản phẩm Nuskin khác.

  Và nếu bạn có để ý, thì tất cả lăn Scion đều có mã vạch 19003947 này. Đồng nghĩa rằng, test mã vạch lăn khử mùi scion để kiểm chứng lăn scion hàng giả là hoàn toàn không có hiệu lực.

  lan-khu-mui-scion-gia-myphamnuskin-5

  Mã vạch 19003947 của lăn Scion

  Update từ 6/2020 Công ty Nu SKin bỏ mã vạch 19003947 trên lăn khử mùi scion

  Lưu ý:Bắt đầu từ 6/2020 công ty Nu Skin đã cho bỏ toàn bộ mã vạch lăn khử mùi scion trên toàn cầu. Tức là những sản phẩm được sản xuất sau tháng 6/2020 sẽ không còn mã vạch 19003947. Mà sẽ có số lô ở dưới đít chai lăn. Chúng ta có thể sử dụng số lô này để check ngày sản xuất của sản phẩm bằng web checkcomestic. Anh chị có thể xem thêm bài viết về hướng dẫn sử dụng checkcosmetics.

  Bạn chỉ có duy nhất một cách để kiểm tra lăn Scion có hàng giả hay không. Đó là gửi mail trực tiếp về công ty Nuskin để nhờ hỗ trợ.

  Kết luận

  Không phải vô cớ mà trên google lại có lượng search về lăn khử mùi Scion hàng giả. Đó là từ các lượt tìm kiếm thật từ những người bị vấn đề về lăn Scion.

  Nếu bạn đặt sức khỏe và sự an toàn của mình lên hàng đầu. Cũng như đã tin tưởng về chất lượng lăn nách scion chính hãng. Thì hãy chọn mua ở những nơi uy tín nhất. Vì nơi đó không những cho bạn chất lượng sản phẩm mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn.

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36