Kem ủ tóc giàu dưỡng chất renu hair mask

Kem ủ tóc giàu dưỡng chất Renu Hair Mask chuyên sâu này giúp cung cấp độ ẩm sâu cho tóc. Giúp tăng cường gấp ba lần sức mạnh cho mái tóc bị hư tổn. Sản phẩm giúp ngăn ngừa chẻ ngọn, hãy tóc, giúp tóc mượt mà, sáng bóng chỉ trong 7 ngày.

Tổng quan về sản phẩm kem ủ tóc giàu dưỡng chất Renu Hair Mask

Khóa tóc trong vẻ ngoài óng mượt suốt cả tuần. Tóc của bạn làm việc chăm chỉ cho bạn cả tuần. Hãy ưu ái trả lại cho mái tóc với thời gian được chăm sóc với kem ủ tóc Renu Hair Mask. Loại dưỡng ẩm sâu này được xây dựng với các thành phần chính để cung cấp hydrat hóa quan trọng. Bằng cách thâm nhập vào thân tóc và tăng gấp ba sức mạnh của tóc bị hư tổn. Với CS7, một chất làm mịn lớp biểu bì sáng tạo hoạt động như keo biểu bì để hàn kín và củng cố từng lớp biểu bì. Mặt nạ này ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và gãy rụng, giúp tóc mềm mượt, bóng mượt và có thể quản lý trong bảy ngày. Khi được sử dụng hàng tuần, kem ủ tóc Renu Hair Mask là vũ khí bí mật của bạn để có mái tóc trẻ trung hơn.

renu-hair-mask-myphamnuskinvn-4

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi và loại tóc. Đặc biệt là những người có mái tóc khô và đang cần một loại sản phẩm giúp tóc óng mượt.

Công dụng của sản phẩm

 • Xâm nhập vào thân tóc để hydrat hóa. Tăng gấp ba sức mạnh của tóc bị hư tổn.
 • Tính năng CS7 niêm phong, làm mịn và tăng cường sức mạnh cho mỗi lớp biểu bì.
 • Sửa chữa trục ngoài của tóc để khôi phục lại sự mềm mại và mượt mà trẻ trung.
 • Cải thiện vẻ ngoài và cảm giác của mái tóc hư tổn cho mái tóc trông trẻ hơn, khỏe mạnh hơn khi được sử dụng như một phần của hệ thống.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Thành phần chính của kem ủ tóc Renu Hair Mask

  • Creatine: cải thiện độ bền kéo của vỏ não.
  • CS7: làm mịn lớp biểu bì để cung cấp độ bóng kéo dài qua việc gội đầu nhiều lần.

  Thành phần

  Water (Aqua), Cyclopentasiloxane, Stearyl Alcohol, Cyclohexasiloxane, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Glyceryl Stearate, Stearamidopropyl Dimethylamine, Hydrogenated Castor Oil/Sebacic Acid Copolymer, Creatine, Hydrolyzed Vegetable Protein PG-Propyl Silanetriol, Panthenol, Lactic Acid, Quaternium-91, Cetrimonium Methosulfate, Cetearyl Alcohol, Citric Acid, Tetrasodium EDTA, Fragrance (Parfum), Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone.

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  Sử dụng hàng tuần thay cho dầu xả Weightless Conditioner or Rich Conditioner.

  Sau khi gội đầu, sử dụng ngón tay thoa đều sản phẩm lên tóc ướt, đặc biệt chú ý đến phần cuối đuôi tóc hoặc vùng bị tổn thương. Để trên tóc trong 5 đến 10 phút, tùy thuộc vào nhu cầu chăm sóc cá nhân của bạn. Xả sạch với nước.

  Để có kết quả tốt nhất, sử dụng sau khi gội đầu với Clarifying Shampoo.

  Hoàn hảo khi sử dụng chung với các sản phẩm sau

  • Dầu gội Balancing Shampoo. Cung cấp sự cân bằng vừa phải của việc làm sạch và dưỡng ẩm. Trong khi các chất dinh dưỡng chính có trong chiết xuất bông nở phục hồi sức mạnh cho vỏ não.
  • Dầu gội Moisturizing Shampoo. Có chiết xuất bông nở, sterol tự nhiên và bơ hạt mỡ để làm sạch và nuôi dưỡng tóc với độ ẩm thiết yếu.
  • Dầu gội Clarifying Shampoo. Cung cấp độ sạch sâu mà không làm mất nếp tóc của các loại kem dưỡng ẩm tự nhiên. Chiết xuất hạt giống bơ shea rửa trôi sự tích tụ, bao gồm nicotine, clo và các chất ô nhiễm môi trường.
  • Dầu xả Rich Conditioner. Công thức pH thấp làm kín lớp biểu bì tóc để tăng khả năng giữ ẩm. Bơ hạt mỡ làm ướt tóc bằng các chất béo bắt chước dầu tự nhiên. Và bọt cỏ sửa chữa hư tổn và ngăn ngừa gãy rụng.
  • Dầu xả Weightless Conditioner. Chứa phức hợp bọt cỏ để sửa chữa và ngăn ngừa thiệt hại và axit amin để tối đa hóa khả năng quản lý.

  renu-hair-mask-myphamnuskinvn-1

  Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm

  Sử dụng Renu Hair Mask hơn một lần một tuần được không?

  Nó phụ thuộc vào loại tóc bạn có. Xem biểu đồ sử dụng để tìm hiểu tần suất bạn nên sử dụng Mặt nạ tóc ReNu với loại tóc cụ thể của bạn.

  Sử dụng ReNu Hair Mask trên tóc được xử lý hóa học được không?

  Vì nó là một loại dầu xả sâu, kem ủ tóc Renu Hair Mask là lý tưởng cho tóc được xử lý hóa học. Bằng cách làm mịn lớp biểu bì, CS7 có thể kéo dài sự sống động của tóc màu vĩnh viễn.

  Thành phần nào là CS7?

  Trong danh sách Thành phần, CS7 được liệt kê dưới dạng Hydrogenated Castor Oil / Sebacic Acid Copolymer.

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36