Kem Trắng Da Tri-Phasic White Toner

Kem Trắng Da NuSKin Tri-Phasic White Toner không chứa axít tăng cường qui trình khiến sáng da. buôn bán chất Fairtrex mang lại mục tiêu của thời gian đổi mầu của da bằng cách mềm mại làm trắng bề mặt của da

Kem khiến Trắng Da Nu SKin Tri-Phasic White Toner, Tẩy Tế Bào Chết – những Tế Bào Lão Hóa Để loại bỏ những Điểm Tối Màu

Kem làm Trắng Da NuSKin Tri-Phasic White Toner không chứa axít đẩy mạnh quá trình làm sáng da. cung cấp chất Fairtrex mang lại đích đến của giai đoạn đổi mầu của da bằng cách uyển chuyển khiến trắng bề mặt của da. Kem khiến Trắng Da NuSKin Tri-Phasic White Toner mua bán chất Carnosine, mooth chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp da thư giãn, và ngăn ngừa sự đổi màu da mới bằng cách nhắm đến mục đích giai đoạn kích hoạt sự đổi màu của da. Kem làm Trắng Da NuSKin Tri-Phasic White Toner giúp cho da của bạn trắng sáng tươi trẻ.

TONER-Tri-Phasic-White-myphamnuskinvn

CÔNG DỤNG CỦA TRI-PHASIC WHITE TONER

– Kem làm Trắng Da NuSKin Tri-Phasic White Toner giảm thiểu sự kích hoạt của qui trình đổi màu da.

– khiến giảm sự biểu hiện của những vùng da đổi màu bằng cách uyển chuyển tẩy tế bào chết các tế bào lão hóa để xóa bỏ những điểm tối màu, sẫm màu và những điểm đen trên da.

THÀNH PHẦN TRI-PHASIC WHITE TONER

Water (Aqua), Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water, Butylene Glycol, Dimethyl MEA , Citric Acid, Polysorbate 20, Urea, Glycerin, Glucosamine HCl, Carnosine, Algae Extract, Yeast Extract, Fragrance (Parfum), Chlorphenesin, Methylparaben.

CÁCH DÙNG SẢN PHẨM TRI-PHASIC WHITE TONER

Sử dụng mỹ phẩm vào buổi sang và buổi đêm sau khi khiến sạch da. nhẹ nhàng bôi một lớp kem lên da mặt và cổ. Tránh gặp mặt trực tiếp với mắt.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36