Công nghệ I4 Ultra Pure của máy lọc nước Ecosphere có gì đặc biệt

Máy lọc nước Ecosphere mang đến sự khác biệt bởi công nghệ I4 Ultra Pure. Vậy công nghệ I4 Ultra Pure là gì ? có khác biệt như thế nào so với những công nghệ khác. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Nước đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày của bạn và gia đình. Trong tình hình ô nhiễm ngày càng cao như hiện nay, nhiều gia đình đã tìm đến máy lọc nước như một biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân.

Công nghệ I4 Ultra Pure là gì

Có thể hiểu công nghệ i4 Ultra Pure là công nghệ lọc nước với 4 bước thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các loại tạp chất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra còn giữ lại những khoáng chất và độ ngọt cho nước.

Quy trình lọc nước của công nghệ Ultra Pure Ecosphere Nuskin:

Bước 1: Lớp tiền lọc Polypropylene Pleated

Đây là bước đầu tiên trong quá trình siêu lọc. Quá trình này sẽ loại bỏ bụi, cát, trầm tích lắng đọng lâu ngày lẫn trong nước. Các lớp Polypropylene được sắp xếp một cách khoa học giúp đảm bảo quá trình lọc diễn ra hiệu quả mà không gây cản trở dòng nước.

Bước 2: Lõi lọc than hoạt tính mật độ cao

Lõi than hoạt tính được thiết kế đặc biệt đem lại hiệu quả lọc tốt nhất. Mỗi khối Carbon được nén theo khuôn với áp suất lớn và nhiệt độ cao, đảm bảo cho dòng nước đi qua được ổn định nhất. Lõi lọc Carbon là giải pháp hiệu quả để lọc các chất hóa học như Chlorine, các hạt lơ lửng,…

cong-nghe-hang-dau-cua-may-loc-nuoc-ecosphere-nuskin-1

Công nghệ i4 UltraPure hàng đầu thế giới

Bước 3: Lọc nước với màng lọc Polyether Sulfone

Đây là màng lọc đặc biệt được chế tạo từ Polyether Sulfone (PES). Lớp màng này chứa vô số lỗ có kích thước siêu nhỏ có thể lọc được những tạp chất nhỏ nhất còn sót lại. Nước sau bước này đã gần như hoàn hảo, nhưng chúng tôi vẫn cung cấp thêm một bước nữa để đảm bảo nguồn nước bạn uống là an toàn nhất.

Bước 4: Khử trùng bằng đèn UV Cathode lạnh

Tia UV là biệt pháp khử trùng hiệu quả đối với các loại vi khuẩn, bào tử nấm và mầm bệnh. Chúng tôi sử dụng công nghệ đèn UV thế hệ mới ổn đinh hơn, bền bỉ hơn, nhiệt độ thấp hơn đèn UV vonfram thông thường. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như việc thay thế định kỳ nữa.

Chất lượng nước sau khi lọc bằng máy lọc nước I4 Ultra Pure như thế nào?

Máy lọc nước Ecosphere có tốt không? Chắc chắn là câu hỏi mà bất kỳ ai trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm đều phải xem xét. Để có thể xây dựng sự tin tưởng của các bạn về chất lượng của máy lọc nước Ecosphere.

Chúng tôi đã gửi mẫu nước sau khi lọc cho Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh. Sau khi xét nghiệm các mẫu thử, Viện Pastuer đã kết luận rằng nồng độ các chất hóa học có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người đều nằm trong chỉ tiêu cho phép. Bạn có thể xem chi tiết kết quả xét nghiệm dưới đây.

cong-nghe-hang-dau-cua-may-loc-nuoc-ecosphere-nuskin-2

Chứng nhận của Viện Pasteur

Ngoài ra chúng tôi còn thực nghiệm thực tế về khả năng loại bỏ vi khuẩn E.coli trong video dưới.

 

Với các kết quả trên bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy lọc nước Ecosphere Nuskin. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm bài viết về giá máy lọc nước Ecosphere Nuskin.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Tags:

  Thích10
  Chia sẻ

  Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

  Bài viết mới

  Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

  Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36