3 công dụng của Tegreen 97 và những lưu ý cần nắm rõ

Bạn có biết vì sao Tegreen 97 được ưa chuộng đến thế? Đò là  vì công dụng của Tegreen 97 rất tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của myphamnuskin.vn để hiểu rõ hơn về công dụng, cơ chế hoạt động và điểm khác biệt của Tegreen 97. Từ đó giúp bạn cân nhắc, lựa chọn cho để sở hữu ngay sản phẩm tối ưu này nhé.

tegreen-97-myphamnuskinvn-14

Tegreen 97 giúp bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong

3 công dụng tuyệt vời từ Tegreen 97 dành cho bạn

Với chiết xuất trà xanh từ vùng núi Chiết Giang, Trung Quốc khu vực sản xuất trà số một thế giới. Và sản xuất trên quy trình 6S cực kỳ nghiêm ngặt của Nuskin. Và hàm lượng các chất được tiêu chuẩn hóa theo tỷ lệ chuẩn. Nuskin mang đến những công dụng của Tegreen 97 tuyệt vời sau:

 • Cung cấp chất chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào
 • Hỗ trợ chức năng tế bào khỏe mạnh
 • Tăng tốc độ trao đổi chất cho cơ thể

Cùng myphamnuskin phân tích cụ thể từng công dụng nhé.

cong-dung-Tegreen-97-nuskin-myphamnuskinvn

Tìm hiểu chi tiết về Trà xanh Nuskin trong bài viết này nha

Công dụng 1: Cung cấp chất chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào

Cơ thể khi không bị tác động sẽ luôn có sự cân bằng giữa 2 quá trình chính. Đó là quá trình oxy hóa sản sinh ra các gốc tự do gây hại tế bào và quá trình sản sinh ra các chất chống oxy hóa tiêu diệt các gốc tự do gây hại.

Tuy nhiên, khi càng lớn tuổi, việc ăn uống không hợp lý, môi trường ô nhiễm nặng, quá trình oxy hóa ngày càng diễn ra nhanh hơn. Điều này dẫn đến các gốc tự do gây hại cho cơ thể ngày càng nhiều lên. Vì vậy, việc bổ sung các chất có khả năng chống oxy hóa là điều cần thiết.

Được chiết xuất hoàn toàn từ trà xanh. Công dụng của Tegreen 97 cung cấp cho cơ thể hàm lượng lớn polyphenol. Polyphenol là chất có khả năng chống oxy hóa mạnh, được tìm thấy trong trà xanh. Giúp gia tăng, củng cố mạng lưới chống oxy hóa cho cơ thể, ngay cả ở cấp độ tế bào.

 

tegreen97-myphamnuskin

Giúp chống oxy hoá bên trong cơ thể

[block id=”call-action-new”]

Công dụng 2: Hỗ trợ chức năng tế bào khỏe mạnh

Trong hàm lượng polyphenol mà Tegreen 97 cung cấp cho cơ thể thì có đến 65% là catechin. Catechin có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do, bảo vệ cấu trúc tế bào. Bao gồm cả việc cấu trúc DNA của cơ thể. Từ đó hỗ trợ chức năng tế bào khỏe mạnh và giúp tế bào hoạt động trơn tru không gián đoạn.

Công dụng 3: Tăng tốc độ trao đổi chất cho cơ thể

Tốc độ trao đổi chất là quá trình tiêu thụ calo của cơ thể. Việc tiêu thụ calo càng tăng sẽ hạn chế việc tích tụ mỡ thừa của cơ thể. Catechin có trong Tegreen 97 cũng được biết đến với tác dụng kích thích quá trình tạo nhiệt. Hiệu ứng sinh nhiệt này tăng sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Cơ chế hoạt động của Tegreen 97

  Cơ chế hoạt động của Tegreen 97 được trung gian bởi lượng polyphenol có trong sản phẩm. Lượng polyphenol này khi vào cơ thể sẽ được vận chuyển đi khắp mạng lưới tế bào cơ thể.

  Ở đây chúng trung hòa ba chất gây nguy hiểm cho tế bào: gốc tự do, nitrosamine và độc tố có hại. Đồng thời, lượng catechin có trong sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, cấu trúc tế bào khỏi sự phá hủy của các gốc tự do.

  Những điểm khác biệt của Tegreen 97 mà các sản phẩm trên thị trường không có

  Với chiết xuất trà xanh độc quyền theo hàm lượng 97% polyphenol trong đó 65% là catechin. Đây là hàm lượng chất chống oxy hóa ở mức cao nhất được ghi nhận đối với một sản phẩm chiết xuất từ trà xanh. Vì vậy công dụng của Tegreen 97 sẽ vượt trội hơn hẳn.

  Loại bỏ đến 99,5% caffeine có trong trà xanh tự nhiên. Từ đó giảm tác hại của caffeine lên cơ thể. Việc này sẽ không có được khi bạn bổ sung khả năng chống oxy hóa từ trà xanh tự nhiên.

  tegreen-97-myphamnuskinvn-11

  Điểm nổi bật của Tegreen 97

  Những điều lưu ý khi mua Tegreen 97

  Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang điều trị bệnh bằng thuốc theo toa. Ngưng sử dụng 2 tuần trước và sau phẫu thuật.

  Hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn làn trên thị trường và ngày càng mất kiểm soát. Hãy thử tưởng tượng hậu quả sẽ ra sao nếu bạn mua và sử dụng một sản phẩm giả. Tegreen 97 có thời gian sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Thời gian tương đối ngắn đối với một sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn. Vì vậy khi mua hàng không chính hãng, bạn rất dễ mua phải hàng cận date. Tất nhiên, chẳng ai muốn hai điều này xảy ra với mình cả.

  cong-dung-Tegreen-97-nuskin-myphamnuskinvn-2

  Chỉ nên mua hàng chính hãng tại Việt Nam

  Để đảm bảo hàng chính hãng và date mới nhất bạn nên mua hàng từ công ty hoặc từ nhà phân phối chính hãng như myphamnuskin.vn. Chúng tôi nhận hàng theo ngày, không trữ hàng, ôm hàng và có thể hỗ trợ bạn lên trực tiếp công ty để mua. Mọi người nhớ nhé, tránh xa những nơi không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, những nơi thu mua hàng số lượng lớn để bản thân và gia đình được an toàn khi sử dụng Tegreen 97 Nuskin.

  Kết luận: Sản phẩm này không phải là thuốc và công dụng của Tegreen 97 không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tegreen 97 chỉ có tác dụng bố sung thêm dinh dưỡng và các chất cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Từ đó cải thiện sức khỏe và duy trì cơ thể khỏe mạnh cho con người.

  Bài viết tiếp theo về sản phẩm: Sản phẩm Tegreen 97 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín không sợ hàng giả?

  Thông tin trong bài viết được tham khảo từ nguồn PIP Tegreen 97 Nuskin

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại thông tin ở form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là Nguyên Lê Nu Skin. Mình là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nu Skin. Mình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sử dụng và kinh doanh những sản phẩm Nu Skin. Rất vui được giúp đỡ anh chị mua và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36