8 Công dụng của Lifepak Nuskin và tác dụng đến sức khỏe như thế nào ?

Bạn đang thắc mắc không biết công dụng của Lifepak Nuskin là gì và có tác dụng đến cơ thể như thế nào? Tại sao bạn lại cần dùng Lifpak Nuskin? Myphamnuskin.vn sẽ chia sẻ bạn từ A-Z trong bài viết dưới đây nhé.

cong-dung-cua-lifepak-nuskin-myphamnuskinvn

8 công dụng của Lifepak Nuskin có tác động tuyệt vời đến cơ thể chúng ta

Myphamnuskin.vn đã tổng hợp giúp bạn 9 công dụng tuyệt vời nhất về sản phẩm Lifepak. Bài viết này được dịch từ tài liệu nước ngoài PIP lifepak Nuskin. Nên các bạn có thể tin tưởng vào độ chính xác của nội dung nhé.

Công dụng 1: LifePak giải quyết các nhu cầu sức khỏe cụ thể với các công thức toàn diện trong một sản phẩm

LifePak bao gồm các công thức sản phẩm riêng lẻ được kết hợp một cách khoa học thành một sản phẩm tiện lợi. Mỗi gói chứa một viên nang vitamin, một viên nang phytonutrient và hai viên nang khoáng chất.

Công dụng 2: Giảm tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng

LifePak cải thiện nền tảng sức khỏe hàng ngày của bạn. Bằng cách cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để có sức khỏe và năng lượng tối ưu.

Theo chế độ ăn uống chuẩn USDA năm 2005 chỉ ra một số thiếu hụt chất dinh dưỡng kéo dài (vitamin B12 và D cho người già, sắt cho bà bầu, v.v.).

Một số khuyến nghị được USDA đưa ra: Đảm bảo cung cấp đầy đủ vitamin E , canxi, magiê, kali và chất xơ vào chế độ ăn của trẻ em và người lớn. Đồng thời tăng lượng vitamin A và C trong chế độ ăn uống của người lớn.lifepak-myphamnuskinvn-7

Công dụng 3: Cân bằng dinh dưỡng xương

Sức khỏe xương là đang mối quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu. Đặc biệt tình trạng loãng xương xảy ra nhiều với phụ nữ.

LifePak cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho xương. Đảm bảo dưỡng chất đáng kể về mặt lâm sàng để củng cố và duy trì sức khỏe của xương.

Khoáng chất xương bao gồm canxi hấp thụ cao (500 mg) và magiê (250 mg) được bao gồm trong LifePak. Lifepak như là các khối xây dựng của sức khỏe xương.

Ngoài ra LifePak cung cấp vitamin D để điều chỉnh chuyển hóa xương canxi và magiê và vitamin K. Để giúp vận chuyển canxi đến xương. Magie và boron hoạt động thống nhât cho hiệu quả tối đa. *

Công dụng 4: Hỗ trợ chuyển hóa đường trong máu

LifePak giúp duy trì lượng đường trong máu bình thường. Dung nạp glucose và chuyển hóa insulin bằng cách cung cấp cho cơ thể lượng crôm, vitamin C, vitamin E, axit alpha-lipoic, magiê và kẽm tối ưu sự chuyển hóa đường huyết bình thường .

Công dụng 5: Giúp bảo vệ cơ thể bằng các chất dinh dưỡng tim mạch

hinh-that-san-pham-lifepak-myphamnuskin-6

Cung cấp nguồn dinh dưỡng tiết yếu cho cơ thể Lifepak

LifePak hỗ trợ sức khỏe tim mạch thông qua một số cơ chế quan trọng. Bao gồm cải thiện khả năng kháng cholesterol LDL chống lại quá trình oxy hóa gốc tự do. Đồng thời thúc đẩy lưu thông bình thường và huyết áp và duy trì nồng độ homocysteine trong máu thấp bình thường.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

  Công dụng 6: Giúp bảo vệ cơ thể chống lại các triệu chứng lão hóa

  LifePak chứa Tegreen 97 độc quyền. Đây một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất trên trái đất. Tegreen 97 có thể giải quyết nguyên nhân trung tâm gây tổn thương DNA tế bào agin.

  DNA (deoxyribonucleic acid) là bản thiết kế di truyền của bạn từ đó các tế bào mới được tạo ra và các tế bào khỏe mạnh được làm mới.

  Khi chúng ta già đi, hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của chúng ta trở nên yếu hơn. Đồng thời, số lượng lớn các gốc tự do được tạo ra trong ty thể làm hỏng DNA ty thể. Điều này dẫn đến giảm sản xuất năng lượng, chức năng tế bào và tái tạo tế bào. Tất cả điều này có thể dẫn đến các triệu chứng lão hóa. *

  Công dụng 7: Bảo vệ các tế bào với một mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ

  LifePak chứa hơn 40 chất chống oxy hóa (bao gồm Tegreen 97 độc quyền) cho sức khỏe tế bào.

  Ô nhiễm, căng thẳng và lối sống hiện đại tạo ra các gốc tự do gây tổn hại cho các tế bào của chúng ta. Cơ thể chúng ta đang bị tấn công liên tục bởi các gốc tự do này. Khoa học đã chỉ ra rằng một mạng lưới các chất chống oxy hóa (chứ không phải là một lượng lớn chất chống oxy hóa) có hiệu quả hơn trong việc chống lại các phân tử gây hại này. Cơ thể luôn cần một nguồn cung cấp ổn định các chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống để duy trì sức khỏe tối ưu.

  LifePak bao gồm tất cả tám dạng vitamin E tự nhiên, vitamin C đệm, selen, đồng, kẽm và mangan. Các chất chống oxy hóa khác bao gồm sáu carotenoids, hơn 20 flavonoid (bao gồm catechin và hơn 10 polyphenol hạt nho), axit alpha-lipoic và resveratrol. *

  Công dụng 8: Sản phẩm chủ đạo của Nuskin trong việc cung cấp dinh dưỡng

  LifePak là công ty hàng đầu trong việc bổ sung dinh dưỡng và bổ sung chế độ ăn uống chống lão hóa toàn diện. Lifepak cung cấp vitamin, khoáng chất, phytonutrient và vi chất chống oxy hóa quan trọng cho nhu cầu sức khỏe hàng ngày của cơ thể con người.

  LifePak cung cấp các chất dinh dưỡng với các công thức và thành phần sinh học tối ưu. Nếu LifePak và MarineOmega được sử dụng cùng nhau. Sẽ tạo thành một nền tảng dinh dưỡng tuyệt vời và chống lão hóa.lifepak-myphamnuskinvn-2

  Ý tưởng để hình thành sản phẩm LifePak

  Để tận hưởng sức khỏe tuyệt vời và giữ sức khỏe trong suốt một vòng đời. Bạn nên bắt đầu bằng việc ăn uống đúng cách. Ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh mối tương quan trực tiếp của dinh dưỡng kém với nhiều tình trạng thoái hóa. Trước đây chúng ta vẫn cho rằng chúng không liên quan.

  Khi mỗi báo cáo lâm sàng mới được công bố. Mọi người được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc có một chế độ ăn uống lành mạnh. Ngày càng nhiều người đang chuyển sang các lựa chọn và nguồn thực phẩm lành mạnh hơn. Nhưng lối sống hiện đại của chúng ta thường gây khó khăn cho việc này. Chúng ta rất khó ăn uống đầy đủ quan trọng cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Các cuộc điều tra về chế độ ăn uống tiếp tục xác nhận một thực tế đáng buồn. Phần lớn mọi người không tiêu thụ đủ các chất dinh dưỡng quan trọng khi ăn uống 1 mình.

  • Dữ liệu từ cuộc khảo sát quốc gia gần đây nhất của USDA, được phát hành năm 2007 (NHANES 2002). Dữ liệu cho thấy hầu hết mọi người không đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng. Thậm chí ngay cả những khuyến nghị cơ bản nhất về lượng dinh dưỡng.
  • Một báo cáo khác do Trung tâm kiểm soát dịch bệnh công bố năm 2007 chỉ ra rằng. Hầu hết các cá nhân tiêu thụ trái cây và rau quả thấp hơn nhiều so với lượng khuyến cáo.
  • Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (JAMA) năm 2002 đã báo cáo rằng hàm lượng thấp các chất dinh dưỡng chính như vitamin chống oxy hóa A, C và E có thể làm tăng nguy cơ mắc một số tình trạng sức khỏe.

  Hơn nữa, các nhà nghiên cứu kết luận rằng, có vẻ đối với tất cả người trưởng thành nên bổ sung vitamin và khoáng chất.lifepak-myphamnuskinvn-3

  Tại sao bạn phải sử dụng Lifepak hằng ngày

  Thực hiện, ăn uống thực phẩm tươi theo đúng tỷ lệ là một khởi đầu tuyệt vời. Điều này để cải thiện tình trạng sức khỏe dinh dưỡng của một người. Nhưng một nền tảng dinh dưỡng cho sức khỏe và thể chất tối ưu.

  Nên bao gồm một chương trình bổ sung chế độ ăn uống toàn diện. Một sản phẩm bổ sung có thể lấp đầy các khoảng trống dinh dưỡng và đóng vai trò là bảo hiểm chống lại sự thiếu hụt dinh dưỡng. Những chất dinh dưỡng mà ngay cả chế độ ăn uống hằng ngày cũng không thể đáp ứng.

  Đó là lý do Thực phẩm bổ sung Lifepak ra đời. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Mà chế độ ăn uống hàng ngày không thể bổ sung được.

  lifepak-myphamnuskinvn-5

  1 gói lifepak bằng 1 xe rau củ quả

  Bạn có thể tìm hiểu bài viết tiếp theo về: Giá LifePak Nuskin chính hãng là bao nhiêu? Mua ở đâu để uy tín không sợ hàng giả?

  Bài viết có tham khảo một số thông tin từ nguồn:PIP lifepak Nuskin 

  Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho myphamnuskin.vn có thể để lại form này

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia miễn phí

   Tags:

   Thích10
   Chia sẻ

   Mình là chuyên gia về làm đẹp. Mình rất thích thú và tìm hiểu về mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm về Nu Skin. Mong muốn của mình là giúp cho nhiều người biết cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả hơn. Mua được sản phẩm Nu Skin chính hãng với giá rẻ nhất.

   Bài viết mới

   Copyright © 2020 by MỸ PHẨM NUSKIN VIỆT NAM - PASS: 89763

   Hotline tư vấn (24/7) 0985.79.89.36