Sữa rữa mặt tẩy tế bào chết Facial Scrub Nu Skin


Tẩy tế bào chết Facial Scrub là một loại tẩy tế bào chết năng suất cao sử dụng óc chó đất vỏ bột để làm phẳng bề mặt da.

THÔNG TIN SẢN PHẨM KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT FACIAL SCRUB

Tẩy da chết cao hiệu quả cho da bóng loáng. Với óc chó đất bột vỏ, Scrub Mặt giúp làm mềm và làm mềm da có trở nên thô ráp từ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên. Đàn ông đặc biệt đánh giá cao cảm giác đầy sảng khoái của chà tươi này. Sử dụng một hoặc hai mỗi tuần một lần cho một làn da rạng rỡ hơn.

Sử Dụng đàn ông hoặc phụ nữ tuổi từ 20+ với da láng.

• Sử dụng vỏ óc chó hạt mịn để đẩy nhanh sự tẩy da chết của vô dụng, tế bào chết và loại bỏ các tạp chất bề mặt khỏi da.

• Tẩy tế bào chết, làm cho da của bạn cảm thấy mềm mại và mịn màng.

• Bao gồm các thành phần giữ ẩm aloe vera, vitamin E (tocopheryl acetate), và vitamin A (retinyl palmitate).

• Bác sĩ da liễu an toàn-dị ứng.

 

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT FACIAL SCRUB

• Bột vỏ hạt óc chó – giúp làm mềm và làm mềm da với tẩy da chết năng lượng cao.

• Aloe vera-làm dịu và điều hoà da.

• Vitamin A (retinyl palmitate) – chất chống oxy hoá và chất dưỡng tóc kích thích sự đàn hồi và độ đàn hồi của da.

• Vitamin E (tocopheryl acetate) – là một chất làm ẩm da tuyệt vời và điều hòa.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ HƯỚNG DẪN

Giảm mặt. Với một chuyển động nhẹ nhàng, áp dụng cho mặt và cổ trong khoảng 30 giây. Rửa kỹ bằng nước ấm.

Làm theo với pH Balance Toner, Celltrex® Ultra và Nu Skin® điều trị và dưỡng ẩm cho sự lựa chọn của bạn.

 

FYI

• Khi da của bạn trông ngu si đần độn hoặc không còn sống, đó là dấu hiệu bạn cần tẩy tế bào chết một cách thường xuyên. Tẩy da chết làm tăng tốc quá trình sự rò rỉ liên tục của tầng lớp corneum-lớp trên cùng của lớp biểu bì làm cho làn da của bạn trông và cảm thấy trơn hơn và rạng rỡ.

• Nếu bạn tẩy tế bào chết quá thường xuyên, “sáng” bạn sử dụng để có được sẽ biến mất, và bạn sẽ cảm thấy bạn phải tẩy tế bào chết nhiều hơn để đạt được điều này. Nếu da của bạn đạt đến điểm này, tốt nhất là để cho nó nghỉ ngơi trong một vài tuần, sau đó tiếp tục một phác đồ kém hiệu quả hơn. Hai lần một tuần là dư dật cho hầu hết các da.

Các sản phẩm bổ sung

• Dầu Xả Thơm Sau Cạo Râu – loại dầu thơm nhẹ này mái tóc mềm hơn, mịn màng, và ít chú ý hơn vì vậy kết quả của cạo râu của bạn kéo dài hơn.

• Chất Gel Cạo Râu Enhancer – với Panthenol điều hòa và lô hội nhẹ nhàng, Enhancer làm dịu làn da và ngăn ngừa mất độ ẩm.

 

Các câu hỏi thường gặp

Có ai không nên sử dụng Scrub Facial Scrub?

Những người có da nhạy cảm, màu da rất đậm, trung bình mụn trứng cá nghiêm trọng, hoặc đang sử dụng toàn bộ hệ thống Nu Skin 180® không nên dùng Facial Scrub.

Liệu Scrub Mặt sử dụng những hạt bụi lởm chởm để tẩy tế bào chết làn da?

Tẩy tế bào chết có chứa vỏ óc chó có chất lượng tốt bột không có cạnh bị rìa. Nếu sử dụng đúng, quả óc chó vỏ bột sẽ không làm hỏng da

Những loại da nào nên sử dụng Scrub Mặt?

Scrub Mặt là rất tốt cho bất kỳ loại da.

Tôi có thể sử dụng Scrub hàng ngày không?

Bạn nên sử dụng Scrub một đến hai lần một tuần.

 

Thành phần

Nước, Aloe Barbadensis, Axit Stearic, Hạt dẻ (Juglans Regina) Shell Powder, Propylene Glycol Stearate SE, Cetyl Alcohol, Glycerin, Allantoin, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Dioctyl Adipate,
Octyl Stearat, Octyl Palmitate, Triethanolamine, Quaternium-15, Urê Diazolidinyl, Nước hoa, Methylparaben, Propylparaben. Hạt óc chó 3,0%.