Bộ mỹ phẩm Nuskin 180 AHA Facial Peel and Neutralizer:

Các loại mỹ phẩm hiện nay ngày càng nhiều để phục vụ làm đẹp cho chị em.Vì như cầu làm đẹp ngày càng cao do xã hội phát triển. Chúng tôi xin giới thiệu bộ 2 sản phẩm chăm sóc da hiệu quả chỉ một lần dùng Nuskin 180 AHA Facial Peel and Neutralizer giúp da mềm mại ,trắng sáng lên trông thấy ngay lần đầu tiên sử dụng .

THÀNH PHẦN CỦA BỘ SẢN PHẨM NUSKIN 180 AHA FACIAL PEEL AND NEUTRALIZER :

– AHA facial peel (bước 1)

Acid lactic – loại acid alphahydroxy tích cực này giúp kích thích sự đổi mới của tế bào và phá vỡ sự tích tụ của tế bào chết. Tác động làm tróc vẩy sẽ làm giảm thiểu sự xuất hiện của các vết nhăn và nếp gấp. Cải thiện kết cấu da và làm giảm kích thước lỗ chân long.

– AHA facial peel Neutralizer (bước 2)

Avena sativa Kernal extract – giàu hợp chất chống oxy hóa avenanthramides, chiết xuất này biểu lộ đặc tính làm êm dịu và giảm độ nhảy cảm hiện có.

CÔNG DỤNG CỦA BỘ ĐÔI SẢN PHẨM180  AHA FACIAL PEEL AND NEUTRALIZER :

– Kích thích tốc độ đổi mới tế bào trẻ trung.

– Mỹ phẩm NuSkin 180° AHA Facial Peel and Neutralizer thúc đẩy sự sản xuất Collagen để giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn và nếp gấp.

– Giúp tái kết cấu lại da sần sùi.

– Dùng hoạt chất để làm tróc vẩy tạo độ sáng cho bề mặt da.

CÁCH SỬ DỤNG ĐỐI TƯỢNG NUSKIN 180 AHA FACIAL PEEL AND NEUTRALIZER

– Sử dụng 3 lần mỗi tuần sau khi tẩy rửa và tạo độ đàn hồi. Thoa nhẹ một lớp AHA facial peel lên khu vực mặt và cổ, tránh tiếp xúc với mắt. Cho phép dung dịch này lưu trữ trên mặt ít nhất 10 phút, sau đó thoa nhẹ một lớp Nuskin AHA Facial Peel Neutralizer lên mặt. Kế tiếp là sản phẩm tạo ẩm Nuskin hàng ngày của bạn.

 

– Dành cho phụ nữ và nam giới có độ tuổi trên 35 muốn giảm thiểu sự xuất hiện các nếp gấp và nếp nhăn, muốn cải thiện độ đàn hồi và kết cấu của da và muốn đảo ngược các dấu hiệu tổn hại do năng

Chú ý : Có thể xảy ra tình trạng ran rát nhẹ nhưng điều này là bình thường. Tuy nhiên nếu cảm giác này kéo dài thì phải rửa mặt bằng nước ấm.

Để nhận tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng điền thông tin bên dướiHoặc gọi vào hotline