Kem Mát Xa Cơ Thể Ageloc Body Shaping Gel


Thiết bị ageLOC Galvanic Body Spa giúp các thành phần của kem mát xa cơ thể ageLOC Body Shaping Gel thẩm thấu vào da, giúp làn da mịn màng và săn chắc hơn

>

Kem mát xa cơ thể ageloc body shaping gel tác động cho da mịn màng và săn chắc hơn

Thiết bị ageloc galvanic body spa giúp các thành phần của kem mát xa cơ thể ageloc body shaping gel thẩm thấu vào da, giúp làn da mịn màng và săn chắc hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ageLOC Body Shaping với hệ thống ageLOC Galvanic Spa và đầu dẫn mát xa cơ thể Body Conductor vào buổi sáng và buổi tối, ba ngày một tuần trên các vùng cần trị liệu của cơ thể.

Để tăng cường lợi ích, sử dụng thêm Kem Dưỡng Thể Dermatic Effects® giữa các lần trị liệu.

Mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng được trị liệu spa. Kem mát xa cơ thể Nuskin Body Shaping Gel kết hợp với hệ thống ageLOC Galvanic Spa làm giảm thiểu và xóa đi làn da sần. Kem trị liệu spa tại nhà này tập trung năng lượng tế bào để nhắm mục tiêu đến các chất béo và độc tố làm cho da săn chắc hơn và duy trì độ ẩm cho da.

Với thành phần từ theobromine và hoa cúc vàng, việc trị liệu tiên tiến này giúp giảm chất béo lưu trữ và phá vỡ chất béo năng động, giúp da săn chắc hơn và dưỡng ẩm hơn.

Để tăng cường lợi ích, sử dụng thêm Kem Dưỡng Thể Dermatic Effects Body Contouring Lotion giữa các lần trị liệu với Body Shaping Gel.

Các thành phần dưỡng chất quan trọng

Theobromine (chiết xuất Theobroma cacao)

Chiết xuất Theobroma cacao giàu theobromine, Phân tử này đã được chứng minh giúp ức chế một số enzyme nhất định trong các tế bào mỡ. Sự ức chế enzyme này phá vỡ chất béo năng động giúp cho cơ thể thon gọn và làn da mịn màng.

Hoa cúc vàng (chiết xuất Chrysanthellum indicum)

Chiết xuất ChrysanthellumIndicum, một loại hoa cúc dại có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nhưng giờ đây được tìm thấy rộng rãi ở miền đông Ấn Độ và Châu Phi, giàu chất flavonoid (một nhóm các chất chống oxy hóa). Chiết xuất này giúp ngăn chặn sự tấn công của các gốc tự do có tác dụng làm dịu da. Kết quả thử nghiệm cho thấy những chiết xuất này ngăn chặn hoạt động của các khối cơ quan lưu trữ chất béo. Bằng cách này, khả năng lưu trữ chất béo của các tế bào cũng bị chặn, cho phép phá vỡ các chất béo hoặc phân giải lipit.

Thiết bị mát xa AgeLOC™ Galvanic Spa® + Kem mát xa cơ thể Body Shaping Gel + Đầu dẫn mát xa cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM NU SKIN AGELOC BODY SHAPING GEL

• Nam giới và phụ nữ mong muốn có một làn da săn chắc, trẻ trung và khỏe mạnh hơn.
• Nam giới và phụ nữ có độ tuổi từ 25 đến 65 có da chảy xệ, da lão hóa, da thừa mỡ.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng 3 lần/tuần, xài liên tục 8 tuần.

– Thoa gel lên cánh tay, mông, bụng, đùi…những phần tích mỡ

– Sử dụng công cụ massage nhẹ ngàng

– Dùng kèm ageLoc Dermatic Effects để có kết quả tốt nhất

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm sạch công cụ đi kèm.

Để nhận tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng điền thông tin bên dướiHoặc gọi vào hotline
0985.79.89.36