Dung Dịch Tẩy Da Chết Face Lift with Activator Dành Cho Da Nhạy Cảm kết hợp với bột tẩy da chết ngay lập tức và tạm thời loại bỏ các vùng da chết, làm săn chắc da mặt và cổ mang đến cho bạn một khuôn mặt xuất hiện trẻ trung hơn, săn chắc hơn..

CÔNG DỤNG FACE LIFT WITH ACTIVATOR

– Ngay lập tức loại bỏ các vùng da chết, làm da săn chắc cho da mặt và cổ.

– Tạm thời làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

– Face Lift with Activator cải thiện sự xuất hiện của làn da của bạn và kết cấu da mang lại cho bạn một làn da mượt mà hơn, săn chắc hơn và trẻ trung hơn.

-Face Lift with Activator được thiết kế độc đáo cho làn da nhạy cảm.

– 100% không chứa nước hoa.

SỬ DỤNG FACE LIFT WITH ACTIVATOR

Rửa sạch mặt và vùng da cổ. Trộn một thìa cà phê dung dịch và một thìa cà phê chất bột tẩy da chết Nu SKin Face Lift with Activator. Hòa tan hai hợp chất cho đến khi bạn được một hỗn hợp kem. Nhẹ nhàng xoa một lớp mỏng hỗn hợp kem lên da mặt và da cổ. Để 30 phút sau đó làm sạch bằng nước ấm. Sau khi rửa sạch, bạn có thể dùng kem làm trắng da trung hòa độ pH Balance, kem làm mới da Celltrex Ultra Recovery Fluid và các sản phẩm dướng ẩm Nu Skin moisturizer. Bạn nên sử dụng kem tẩy da chết Nu SKin Face Lift with Activator hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

THÀNH PHẦN FACE LIFT WITH ACTIVATOR

Activator: Water (Aqua), Aloe Barbadensis Leaf Juice, FucusVesiculosus (Bladderwrack) Extract, Allantoin, Panthenol, SodiumPCA, RNA, Benzalkonium Chloride, Butylene Glycol, DisodiumEDTA, Methylparaben, Phenoxyethanol.

Powder: Albumen, Zea Mays (Corn) Starch, Aloe BarbadensisLeaf Juice, Silica, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Allantoin,Panthenol, Methylparaben.

Để nhận tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng điền thông tin bên dướiHoặc gọi vào hotline